menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Đánh giá Outlander về động cơ, khả năng vận hành và trang bị an toàn

  14/12/2022 bởi Quản trị viên

  Đánh giá Outlander về động cơ, khả năng vận hành cũng như trang bị an toàn hiện đang ở chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, những đánh giá đó có thật sự đúng hay chỉ là hiệu ứng PR? Mitsubishi Outlander hiện đang được trưng bày tại Mitsubishi Trung Thượng bên cạnh những mẫu xe 7 chỗ, xe Crossover, xe gia đình, hãy đến với Mitsubishi Trung Thượng để khám phá và trải nghiệm.

  Đánh giá Outlander về động cơ và khả năng vận hành

  Hiện tại Mitsubishi Outlander chỉ được phân phối các phiên bản sử dụng động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.0L DOHC MIVEC I4 (mã 4B11). Khối động cơ này trên Outlander sản sinh công suất tối đa 145 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 196 Nm tại 4.200 vòng/phút. Ngoài ra, Outlander được sử dụng một hộp số tự động vô cấp CVT.

  Đánh giá Outlander về động cơ thì loại động cơ 2.0L này không quá mạnh mẽ nhưng đủ đem đến sự thoải mái khi di chuyển trong phố, môi trường hoạt động lí tưởng so với các mẫu xe crossover đô thị khác.

  Động cơ của Outlander đáp ứng đủ nhu cầu di chuyển cho người dùng

  Đánh giá Outlander về khả năng tăng tốc thì mẫu xe ở mức ổn, không thật sự ấn tượng nhưng cũng không làm người lái quá kiêng dè mỗi khi cần vượt. Đúng là thật khó thể đòi hỏi yếu tố thể thao, chạy bốc đối với một mẫu xe như Outlander.

  Nhắc đến một mẫu xe 7 chỗ gia đình đô thị trong tầm giá dưới 1 tỷ đồng thì trên phương diện khả năng vận hành của Mitsubishi Outlander đang chứng tỏ ở mức tốt. Ngoài khả năng vận hành đạt được yêu cần sử dụng chính, hộp số CVT còn giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất tốt. Đánh giá Outlander về khả năng tiêu thụ nhiên liệu thì ở mức khoảng 7,2 lít cho mỗi 100 km đường hỗn hợp. Cũng có thể nói, con số kể trên là lí tưởng đối với một mẫu xe gia đình khi tiết kiệm nhiên liệu cũng là một tiêu chí khi chọn mua xe.

  Đánh giá Outlander về trang bị an toàn

  Hãng xe ô tô Mitsubishi luôn muốn hướng đến là những tiêu chí an toàn hàng đầu. Đánh giá Outlander về những trang bị, tính năng an toàn thì Outlander xứng đáng là một trong các mẫu xe 7 chỗ phổ thông an toàn nhất khi 5 năm liên tiếp đạt chứng nhận an toàn IIHS Top Safety Pick+.

  Đồng thời, mẫu xe 7 chỗ này cũng lọt vào một trong 10 mẫu xe crossover an toàn nhất. 7 túi khí xung quanh xe được xem như là một trang bị tiêu chuẩn cho cả hai phiên bản 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium.

  Outlander mang đến khả năng vận hành ổn định và trang bị an toàn đầy đủ

  Ngoài những trang bị, tính năng cơ bản như: Hệ thống phanh ABS, BA, ASC, BOS, HSA…. Outlander còn sung nhiều tính năng và các gói an toàn chủ động thông minh tiên tiến nhằm gia tăng tối đa sự an toàn và tiện nghi cho hành khách. Bên cạnh đó, để tăng sức cạnh tranh cùng các hãng sản xuất khác. Các tính năng an toàn nâng cao nổi bật có thể kể đến: Hệ thống cảm biến trước và sau, Gương chiếu hậu trong xe chống chói tự động. Ngoài ra, gói công nghệ an toàn chủ động thông minh Mitsubishi e-Assist có mặt trên phiên bản Premium cũng làm cho đánh giá Outlander về trang bị an toàn trở nên tích cực hơn. 

  Trên đây là đánh giá Outlander về động cơ, khả năng vận hành và trang bị an toàn của mẫu xe 7 chỗ này. Ngoài ra, tại Mitsubishi Trung Thượng, chúng tôi cũng cung cấp các dòng xe đa dụng, xe gia đình nổi tiếng từ hãng như Mitsubishi Outlander, New Triton Athlete,... Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ đáng tin cậy.

  Xem thêm:

  Mitsubishi Outlander 2023: Giá cả hợp lý, trang bị động cơ hiện đại

  Phân biệt các loại biển báo giao thông đường bộ tại Việt Nam