menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Bảo hiểm thủy kích ô tô và những lợi ích bạn cần biết

  13/12/2022 bởi Quản trị viên

  Mitsubishi Trung Thượng là một trong những đại lý đầu tiên đạt chuẩn 3S của Mitsubishi Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết đáp ứng tốt những tiêu chuẩn toàn cầu về nhân lực, nhà xưởng, phòng trưng bày, trang thiết bị cũng như cơ sở hạ tầng.

  Hiện nay, đại lý đang trưng bày những dòng ô tô chính hãng của Mitsubishi như Mitsubishi Outlander, Pajero Sport,... để Quý khách hàng có thể trực tiếp đến chiêm ngưỡng, lái thử và cảm nhận. Ngoài ra, Mitsubishi Trung Thượng luôn sẵn sàng tư vấn những thắc mắc, cũng như cung cấp cho khách hàng những kiến thức cơ bản về ô tô, giúp giảm thiểu những rủi ro không đáng có nếu không may gặp sự cố.

  Hôm nay, Mitsubishi Trung Thượng sẽ giới thiệu về bảo hiểm thủy kích ô tô, khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  1. Bảo hiểm thủy kích ô tô là gì?

  Hiện tượng thủy kích là hiện tượng nước tràn vào bên trong buồng đốt xy-lanh qua đường hút gió của động cơ ô tô, làm cho xe bị chết máy đột ngột. Khi hiện tượng này xảy ra, nếu bạn vẫn tiếp tục nổ máy thì nước càng bị hút sâu vào phía trong của động cơ, làm động cơ bị hỏng hóc.

  Hiện tượng thủy kích là hiện tượng thường xảy ra khi đường phố ngập lụt

  Việc sửa chữa các động cơ này sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Chính vì vậy, bảo hiểm thủy kích hay bảo hiểm ô tô thủy kích là quyền lợi bảo hiểm trong bảo hiểm vật chất của ô tô. Tùy thuộc vào từng công ty bảo hiểm có bao gồm sẵn quyền lợi bảo hiểm thủy kích hay không.

  Do chi phí sửa chữa hiện tượng thủy kích khá cao nên để được hưởng quyền lợi bảo hiểm thủy kích, bạn phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định để mua thêm. Thêm vào đó, một số công ty bảo hiểm đã tách bảo hiểm thủy kích ra khỏi bảo hiểm vật chất ô tô, vì vậy, trước khi mua bảo hiểm vật chất ô tô, cần đọc kỹ nội dung để nắm rõ là đã bao gồm bảo hiểm thủy kích hay chưa. Nếu không có sẵn, bạn cần mua thêm bảo hiểm thủy kích để có thể tiết kiệm được chi phí phòng trường hợp rủi ro xảy ra.

  2. Lợi ích của bảo hiểm thủy kích ô tô

  Tình trạng ngập lụt tại Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh vào mùa mưa xảy ra thường xuyên do hệ thống thoát nước còn yếu kém. Mặc dù các chủ xe đã được trang bị kiến thức để phòng tránh hiện tượng thủy kích, tuy nhiên cũng không thể tránh hoàn toàn được các sự cố xảy ra. Chính vì vậy, việc mua bảo hiểm ô tô thủy kích là phương án an toàn, giúp giảm thiểu được thiệt hại, cũng như chi phí sửa chữa khi sự cố xảy ra. Ngoài ra, bạn nên mua bảo hiểm thủy kích bởi nó cũng mang lại nhiều lợi ích như:

  • Bảo hiểm thủy kích luôn luôn bao gồm 2 quyền lợi bảo hiểm thủy kích và bảo hiểm ô tô ngập nước.
  • Trong trường hợp đi qua khu vực ngập úng, xe bị chết máy và không thực hiện khởi động lại, bạn sẽ được đền bù, chi trả hoặc sửa chữa lên tới 70 – 80%.
  • Nếu gặp sự cố, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của đội cứu hộ, giúp khắc phục sự cố nhanh chóng,làm giảm thiệt hại ở mức tối thiểu nhất.

  Bảo hiểm ô tô thủy kích mang lại nhiều lợi ích khác nhau

  Trên đây, Mitsubishi Trung Thượng đã giới thiệu những thông tin cơ bản về bảo hiểm ô tô thủy kích, chủ sở hữu xe cần chú ý và nắm rõ để có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và những tổn hại liên quan khác nếu không may sự cố xảy ra. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cần tìm hiểu về các mẫu xe 7 chỗ, xe 4 chỗ, xe đa dụng,... của Mitsubishi, hãy để lại thông tin hoặc liên lạc với Mitsubishi Trung Thượng để được tư vấn và hỗ trợ.

  Xem thêm:

  Ý nghĩa logo Mitsubishi là gì? Logo Mitsubishi có nguồn gốc như thế nào?

  Mitsubishi Outlander 2023: Giá cả hợp lý, trang bị động cơ hiện đại