menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Nội thất xe Mitsubishi Outlander 2.0 CVT Premium 2022 có gì mới ?

  07/10/2022 bởi Quản trị viên

  Hai phiên bản xe 7 chỗ Mitsubishi Outlander mới cho năm 2022 gồm phiên bản 2.0 CVT thường và Mitsubishi Outlander 2.0 CVT Premium. Với mức giá 950 triệu đồng, Mitsubishi Outlander 2.0 CVT Premium được đánh giá với độ an toàn cao hơn khi được hỗ trợ cảm biến trước, các cảnh báo an toàn như cảnh báo và giảm thiểu va chạm phía trước FCM, cảnh báo lệch làn LDW,… cũng như những cải tiến sang trọng về chất liệu và các tính năng tiện lợi.

  Xe Mitsubishi Outlander 2.0 CVT Premium với thiết kế sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn

  Nội thất Mitsubishi Outlander 2.0 CVT Premium

  Một trong những điểm nổi bật tạo nên khác biệt cho xe 7 chỗ Mitsubishi Outlander 2.0 CVT Premium là nội thất xe. Sau đây là một số đặc điểm nội thất đáng chú ý:

  Vô lăng

  Bọc da tích hợp lẫy chuyển số

  Gương chiếu hậu trong xe

  Chống chọi tự động

  Điều hòa

  Tự động 2 vùng

  Ghế

  Da họa tiết kim cương

  Ghế trước

  Chỉnh điện 8 hướng

  Đệm tựa lưng chỉnh điện

  Sưởi hàng ghế trước

  sửa sổ trời

  Màn hình giải trí

  8 inch

  Kết nối Apple Airplay/ Airdrop auto

  Hệ thống loa

  6

  Xe Mitsubishi Outlander 2.0 CVT Premium có trục cơ sở dài 2.670 mm với những thay đổi về chất liệu, thay thế nhựa cứng thành các mảng nhựa đen bóng tạo nên sự sang trọng và hiệu ứng thị giác. 

  Khoang lái Mitsubishi Outlander 2.0 CVT Premium được cải tiến chất liệu đem đến sự an toàn và thoải mái

  Khoang lái Mitsubishi Outlander 2.0 Premium rộng rãi, cao, tạo cảm giác thoải mái. Vô lăng được bọc da tích hợp lẫy chuyển số an toàn và tiện lợi khi cầm lái. Ghế lái với chất liệu da cao cấp có thể điều chỉnh 8 hướng và điều chỉnh đệm tựa lưng đem đến sự thoải mái nhất cho tài xế. Gương chiếu hậu trong xe chống chọi ánh nắng phản xạ từ gương chiếu hậu đến tài xế. Về các tính năng bổ trợ và giải trí, Outlander 2.0 Premium cũng được trang bị màn hình 8 inch có kết nối apple airplay cũng như airdrop auto. 

  Khoang hành khách Mitsubishi Outlander 2.0 CVT Premium rộng rãi, thích hợp là chiếc C-SUV của gia đình

  Khoang hành khách phiên bản Premium của Mitsubishi Outlander 2.0 CVT rộng và thoải mái, đặc biệt phải kể đến hàng ghế thứ ba có chiều rộng vị trí vai đạt 1,306 mm, khoảng để chân rộng 716 mm và không gian trên đầu đạt đến 907 mm. Hệ thống điều hòa tự động 2 vùng làm mát đồng đều và tập trung ở hàng ghế thứ 2. 

  Khoang hành lý chiếc 7 chỗ từ nhà Mitsubishi rộng rãi, với thể tích tiêu chuẩn đạt 292L. Khi gập hàng ghế thứ 2 thể tích này tăng lên 968L và khi gập cả hai hàng ghế 2 và 3, con số tối đa đạt 1.792L.

  Kết luận:

  Nhìn chung, nội thất xe 7 chỗ Mitsubishi Outlander 2.0 CVT Premium có những thay đổi về chất liệu và bổ sung những tính năng thuận tiện và an toàn hơn so với phiên bản thường. Với mức giá 950 triệu đồng, Mitsubishi Outlander 2.0 CVT Premium đã được nâng cấp và cải tiến hơn so với phiên bản cũ để cạnh tranh trên thị trường. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi xe Mitsubishi không chỉ cho riêng chiếc xe 7 chỗ từ Mitsubishi này mà còn cho nhiều dòng xe khác. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

  Xem thêm:

  So sánh Outlander các phiên bản - Giá xe & thông số kỹ thuật