menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Lộ diện Mitsubishi Pajero hoàn toàn mới trình làng năm 2020

  28/09/2018 bởi Quản trị viên

  Theo thông tin lân cận , mẫu xe biểu tượng từ thương hiệu Nhật Bản Mitsubishi Pajero sẽ ra mắt phiên bản hoàn toàn mới trong năm 2020. Đây có thể được xem là cột mốc mà các hãng xe ô tô nói chung và  hàng loạt các mẫu xe nổi tiếng của các hãng gốc Nhật nói riêng đề  có cơ hội lột xác trong cùng thời điểm. Theo đó, mời các bạn cùng đại lý Mitsubishi Trung Thượng tìm hiểu thêm phiên bản 2020 này nhé .

  Có thể nói chiếc  Mitsubishi Pajero là một trong những mẫu xe mang đậm chất  biểu tượng của hãng xe xứ sở phù tang . Tuy nhiên, không thể phủ nhận chiếc Pajero hiện tại không còn “trẻ trung” nữa nhưng cũng không hề kém thu hút . Đã 12 năm trôi qua kể từ năm 2006 bắt đầu xuất hiện  và nay đã đến lúc để thay thế. Theo đó,  Mitsubishi đã có báo cáo  rằng hãng chưa xem xét về phiên bản hoàn toàn mới. Tuy nhiên,giờ đây  truyền thông Nhật Bản đã hé lộ thông tin mới trái ngược.

  Theo tin tức ô tô, tạp chí Nhật Bản đã công bố với giới chơi xe cho biết, ở thế hệ tiếp theo của xe Mitsubishi Pajero sẽ trình làng vào năm 2020 với nhiều thay đổi . Mặc dù  thông tin chi tiết chưa chính thức thông báo vào lúc này, nhưng tạp chí Nhật Bản này cho hay , mẫu xe mới có thể được nâng cấp và phát triển với sự cộng tác của Nissan.

  Điều đó cho rằng giới hâm mộ ô tô có thể chiêm ngưỡng và hưởng thụ chiếc  Nissan Patrol hoàn toàn mới vào đầu thập kỷ mới. Và đó sẽ là điều thú vị nếu thông tin trên là đúng, vì tại thời điểm đó chiếc Toyota Land Cruiser tái thiết kế cũng sẽ ra mắt thị trường , hứa hẹn sự cạnh tranh khốc liệt .

  Tiếp đến , người hâm mộ có thể mong đợi hàng loạt các cập nhật mới ở Mitsubishi Pajero thế hệ thứ 5. Theo tiết lộ , xe sẽ được thiết kế dựa trên một số đặc trưng thiết kế từ Montero Sport với ngôn ngữ thiết kế 'Dynamic Shield'.

  Thậm chí  xe có thể lấy cảm hứng từ GC-PHEV (Grand Cruiser-Plug-in Hybrid Electric Vehicle) kiểu thiết kế đã  được trưng bày tại triển lãm ô tô Tokyo 2013. Nhờ sự hợp tác của Nissan, Pajero 2020 sẽ mang đến sức hút mạnh mẽ và  đáng kể về kích thước để là mẫu SUV cỡ lớn đúng nghĩa.

  Theo phỏng đoán, chiếc Mitsubishi Pajero thế hệ mới có khả năng vận hành tùy chọn plug-in hybrid. Tạp chí BestCarWeb , có thêm đánh giá rằng  hệ thống truyền động có thể dựa trên e-Evolution Concept.

  Đặc biệt mẫu xe hoàn toàn mới này sử dụng hệ thống bộ ba động cơ và hệ dẫn động 4 bánh dựa trên năng lượng điện. Song đó, xe  bổ sung thêm rằng Mitsubishi  cũng có thể không loại bỏ động cơ diesel. Và nếu đặt giả sử  động cơ diesel được trang bị thì phiên bản này sẽ có khả năng vận hành cực lớn hơn và mạnh hơn của động cơ tăng áp diesel 2,4 lít MIVEC trong Montero Sport.

  Xem thêm :

  Mua xe Mitsubishi mới tại đại lý Mitsubishi Trung Thượng

  Tổng hợp va biên tập :

  https://www.mitsubishitrungthuong.org/lo-dien-mitsubishi-pajero-hoan-toan-moi-trinh-lang-nam-2020-146.html