menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Cầu tài lộc năm mới trong tháng 3/2016 theo cách của người Nhật cùng túi Fukubukuro của Mitsubishi

  10/03/2016 bởi Quản trị viên

  Trong văn hóa Nhật Bản, Fukubukuro là những chiếc túi đặc biệt chỉ xuất hiện vào đầu năm, được tin là vị thần tài mang may mắn đến cho người sở hữu, và là biểu tượng của may mắn, tượng trưng cho quan niệm bạn có thể hoàn toàn làm chủ vận may của mình và lam tỏa đến tất cả mọi người. Chính vì vậy Fukubukuro cũng là sự kiện mua sắm đầu năm rất được chờ đợi tại đất nước mặt trời mọc.

  Tất cả các khách hàng đến với showroom khi mua các dòng xe của Mitsubishi trong tháng 3 tại tất cả các đại lý của mitsubishi. Đặc biệt là đại lý mitsubishi Hà Nội - Mitsubishi Trung Thượng sẽ nhận được ưu đãi cao nhất lên đến 30 triệu đồng, đi kèm là quà tặng Fukubukuro mang ý nghĩa may mắn từ xứ sở Hoa Anh Đào.

  Khuyến mãi được áp dụng từ ngày 01 – 31/03/2016, trong khuôn khổ chương trình “Quà Nhật Bản – Lộc Tân Niên” diễn ra tại các đại lý Mitsubishi trên toàn quốc trong tháng 3 này.

  Theo đó, ngoài mức ưu đãi áp dụng cho từng dòng xe, khách hàng đã mua xe trong tháng 3 hoặc đăng ký mua xe tại sự kiện sẽ có cơ hội lựa chọn ngẫu nhiên những chiếc túi Fukubukuro với giá trị từ 8 triệu và 18 triệu mang ý nghĩa phát tài phát lộc như một lời chúc may mắn từ Mitsubishi. Tất cả các dòng xe Mirage, Attrage, Pajero Sport, Triton..đều có chính sách khuyến mãi cụ thể như sau:

  Ngoài ra khi tham gia chương trình, trong không gian đậm chất văn hóa Nhật Bản, khách hàng còn được trải nghiệm những phong tục cầu may mắn đầu năm khác của người Nhật như thưởng thức bánh Mochi, trò chơi Kendama, cung tên cầu bình an Hamaya,…