menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Mitsubishi Trung Thượng ưu đãi đặc biệt Tháng 3 khi mua xe Mitsubishi

  06/03/2016 bởi Quản trị viên
  Trong văn hóa Nhật Bản, Fukubukuro được biết đến như những chiếc túi may mắn có thể mang lại vận may cho người nhận trong năm mới. Giá trị món hàng bên trong chiếc túi lớn hơn nhiều so với giá bán của túi và người mua không biết trước điều gì đang chờ đợi mình nên Fukubukuro chính là những món quà đầu năm đặc biệt đầy may mắn đối với người Nhật.
   
   
  Mong muốn chia sẻ niềm vui và may mắn đầu năm cùng quý khách hàng, Mitsubishi Motors giới thiệu chương trình “Quà Nhật Bản, lộc tân niên Fukubukuro”, bên cạnh chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho từng mẫu xe, khách hàng tham dự sự kiện Fukubukuro tại đại lý sẽ nhận được những túi quà may mắn với giá trị mang ý nghĩa phát tài phát lộc lên đến 18 triệu đồng.  
   
   
  Chi tiết chương trình như sau:
   
  - Thời gian áp dụng: từ 01/03/2016 đến 31/03/2016
   
  - Chi tiết giá và quà khuyến mãi như bảng dưới đây:


  Ghi chú: 
  (*) Giá xe Outlander Sport chưa bao gồm DVD;
  (**) Túi may mắn Fukubukuro giá trị từ 6 đến 18 triệu đồng, chỉ áp dụng tại sự kiện đại lý trong tháng 3;
  (***) Bộ phụ kiện đặc biệt Outlander Sport gồm: DVD, ốp cản trước, ốp cản sau, ốp trang trí cửa sau,camera lùi, camera hành trình;
  (****) Bộ phụ kiện đặc biệt Triton gồm: nắp thùng full box, lót thùng, ốp cản trước, ốp cánh cửa, ốp nắp nhiên liệu, ốp trang trí bệ cửa, mâm bánh xe 2 tông màu
   
  Quý khách vui lòng liên hệ với Trang Nhung - 0937 55 83 86 để nhận được nhiều khuyến mãi nhất và mức giá ưu đãi nhất từ HãngĐại lý Mitsubishi Trung Thượng.