menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Cải tiến và mức giá của Outlander 2022 mang lại tín hiệu khả quan hơn

  09/10/2022 bởi Quản trị viên

  Tín hiệu khả quan về doanh số của Outlander 2022

  Trong khi những mẫu trước của Mitsubishi Outlander luôn xếp sau các hãng như Honda, Mazda, Corolla Cross, Tucson, CX-5 trong phân khúc xe 7 chỗ, Mitsubishi Outlander 2022 đã có những tiến triển tốt kể từ khi ra mắt. Chỉ sau một tháng được trình làng, doanh số bán ra của mẫu đã nhanh chóng vượt mặt nhiều hãng và xếp ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng tháng. Cụ thể, hãng đã bán được 701 chiếc, tăng đến 623 chiếc so với tháng 9, tức con số đã tăng lên 9 lần.

  Trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm, doanh số những tháng tiếp theo của các hãng xe 7 chỗ cũng vì thế mà sụt giảm mạnh. Cụ thể, tổng lượng xe trong phân khúc bán trong tháng 6 đạt 2.631 chiếc, giảm đến 52,7 %, trong đó Mazda CX-5 chịu ảnh hưởng nặng nề nhất khi giảm đến 76,6%, xếp ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng doanh số tháng. Trái lại, xe 7 chỗ Outlander 2022 của Mitsubishi là mẫu xe giảm doanh số ít nhất, chỉ 12,8% và xếp ở vị trí thứ 3 trong phân khúc. 

  Những thay đổi đáng chú ý của Outlander 2022 

  Mitsubishi Outlander 2022 với thiết kế sang trọng thu hút mọi ánh nhìn

  Với bảng giá xe Mitsubishi, cụ thể là Outlander 2022 khá mềm, chỉ 825 triệu đồng cho Outlander 2022 phiên bản tiêu chuẩn và 950 triệu đồng cho phiên bản Premium, chiếc xe 7 chỗ của Mitsubishi 2022 đã thay đổi nhiều tính năng để cải thiện những điểm yếu trước đó. 

  Điểm nổi bật nhất trên chiếc Outlander 2022 là những tính năng an toàn chủ động thông minh như:

  • Cảm biến trước giúp nhanh chóng nhận biết và xác định khoảng cách vật cản
  • Gói công nghệ an toàn chủ động e-Assist không kém cạnh các hãng dẫn đầu phân khúc
  • Hệ thống cảnh báo lệch làn đường
  • Hệ thống đèn pha tự động
  • Hệ thống cảnh báo và giảm thiểu va chạm
  • Hệ thống cảnh báo điểm mù
  • Hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi xe
  • Gương chiếu hậu trong xe hạn chế ánh nắng phản xạ có hại cho tài xế

  Với những cải tiến hệ thống an toàn không kém cạnh các hãng đầu phân khúc, Outlander 2022 đã gây ấn tượng và tạo nên những cú lội ngược dòng đáng ngạc nhiên. 

  Khoang lái với những cải tiến chất liệu và tính năng giải trí của Outlander 2022 CVT Premium

  Bên cạnh đó, mẫu Outlander 2022 còn được thay đổi một số đặc điểm nội thất và giải trí. Chẳng hạn như chất liệu nội thất được thay thế bởi da cao cấp họa tiết kim cương đầy sang trọng, không gian 7 chỗ rộng rãi, màn hình giải trí nâng cấp 8 inch có tích hợp Apple CarPlay hoặc Android Auto giúp gia tăng trải nghiệm và cảm xúc trên mọi cung đường.

  Kết luận:

  Những tính năng an toàn và cải tiến nội thất, thiết kế mới của xe 7 chỗ Mitsubishi Outlander 2022 cải thiện được những điểm yếu của các phiên bản cũ, từ đó giúp cải thiện doanh số bán hàng và vươn lên trên nhiều hãng trong bảng xếp hạng doanh số tháng. Mức giá được giữ nguyên và khá mềm trong phân khúc xe 7 chỗ, Outlander 2022 xứng đáng là mẫu xe gia đình tuyệt hảo. 

  Xem thêm:

  So sánh Subaru Forester và Outlander: Nội thất sang trọng, hiện đại.