menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Xpander bản đặc biệt có gì khác so với các phiên bản còn lại?

  16/10/2022 bởi Quản trị viên

  Giới thiệu chung dòng xe đa dụng Mitsubishi Xpander 2022

  Tháng 3 năm 2022, Mitsubishi Việt Nam đã ra mắt 3 phiên bản xe đa dụng Xpander nâng cấp gồm Xpander Cross, Xpander bản đặc biệt, Xpander AT và phiên bản cũ Xpander MT. Những cải tiến mới đã đặc biệt đưa dòng xe đa dụng này trở thành ngôi vương về doanh số. Tháng 8/2022 đã có 2.800 xe được bán ra, Mitsubishi Xpander nhanh chóng vượt mặt đối thủ và dẫn đầu phân khúc xe đa dụng. 

  Mitsubishi Xpander bản đặc biệt ra mắt bản nâng cấp tại Việt Nam hồi tháng 3 năm nay

  Kết quả khả quan này không chỉ đến từ sức hot của hãng mà còn dựa vào 20 cải tiến mới, nhất là phiên bản xe đa dụng Xpander bản đặc biệt. Phong cách thiết kế ấn tượng, sự kết hợp từ cụm đèn LED T-Shape và mâm xe 17 inch , khung gầm chắc chắn, chiều dài chung tăng 120mm tạo nên trải nghiệm lái xe thoải mái, linh hoạt. Động cơ 1.5L MIVEC mạnh mẽ, ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield và một loạt các cải tiến, đặc biệt là về các tính năng giải trí an toàn đã đưa Mitsubishi Xpander 2022 trở nên vô cùng ấn tượng trên mọi cung đường. 

  So sánh Mitsubishi Xpander bản đặc biệt và các phiên bản khác

  Những cải tiến chung đã đưa dòng xe đa dụng Xpander trở nên hấp dẫn trên thị trường, tuy nhiên giữa Xpander bản đặc biệt là các phiên bản còn lại có gì khác nhau? Bảng dưới đây cho thấy sự khác nhau đáng chú ý giữa Xpander bản đặc biệt và các bản còn lại:

  Xpander bản đặc biệt

  Xpander Cross

  Xpander AT

  Xpander MT

  Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước

  LED, Projector

  LED

  Halogen

  Halogen

  Đèn LED chiếu sáng ban ngày

  Không

  Không

  Không

  Đèn sương mù phía trước LED

  Không

  Không

  Không

  Đèn sương mù phía trước

  Không

  Không

  Vô lăng và cần số bọc da

  Không

  Không

  Đàm thoại rảnh tay và điều khiển bằng giọng nói

  Không

  Không

  Nút điều khiển âm thanh trên vô lăng

  Không

  Không

  Hệ thống kiểm soát hành trình

  Không

  Không

  Điều hòa nhiệt độ tự động

  Không

  Không

  Màu nội thất

  Đen & Nâu

  Đen & Xanh

  Đen

  Đen

  Chất liệu ghế

  Da

  Da

  Nỉ

  Nỉ

  Phanh tay điện tử, giữ phanh tự động

  Không

  Không

  Nhìn chung, hai phiên bản Xpander bản đặc biệt là Xpander Cross khá giống nhau, và có nhiều tính năng cải tiến hơn so với hai bản còn lại. Những thay đổi của Xpander bản đặc biệt chủ yếu tập trung vào nội thất và ngoại thất. Điểm đặc biệt nhất của Xpander bản đặc biệt là ở cụm đèn pha được nâng cấp lên bóng LED kết hợp Projector tăng khả năng chiếu sáng, bổ sung đèn LED ban ngày.

  Đầu xe Xpander bản đặc biệt với thiết kế đèn LED kết hợp Projector

  Ngoài ra xe còn một số nâng cấp như vô lăng 3 chấu bọc da tích hợp nút chỉnh âm lượng, điều hòa tự động cũng như màn hình giải trí 9 inch tích hợp Apple CarPlay/ Android Auto. Ngoài ra, một số tính năng an toàn và cải tiến nội thất như chất liệu ghế, thể tích các khoang ngồi sẽ được cảm nhận rõ ràng hơn khi khách hàng tham gia chương trình lái thử xe Mitsubishi tại Đại lý Trung Thượng.

   Thiết kế nội thất Xpander bản đặc biệt với nhiều tính năng bổ sung đem đến sự tiện lợi và thoải mái nhất

  Kết luận:

  Với 20 điểm cải tiến nổi trội, xe đa dụng Xpander bản đặc biệt đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn. Mặc dù có nhiều điểm tương đồng với bản Cross mới ra mắt, Xpander bản đặc biệt vẫn giữ được sức hút của mình và đóng góp một phần không nhỏ vào doanh số chung của dòng.

  Xem thêm:

  So sánh Xpander và Fortuner – Hai mẫu xe vị thế cao, giá lăn bánh hấp dẫn