menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Xe Mitsubishi Pajero Sport thêm bản máy dầu giá rẻ

  28/08/2018 bởi Quản trị viên

  Nhằm cạnh tranh công bằng và thiết thực nhất , hãng Mitsubishi vừa bổ sung thêm hai phiên bản thấp dành cho mẫu SUV 7 chỗ Pajero Sport máy dầu , kèm mức giá rẻ kỷ lục, sát sàn 1 tỷ đồng.Gây lên sự “chấn động” không nhỏ với phân khúc xe SUV , kèm them đó là các ưu điểm vượt trội mà Pajero Sport  bản máy dầu có được . Hãy cùng đại lý Mitsubishi Trung Thượng đánh giá phiên bản mới đầy hấp dẫn.

   

  Thời gian gần đây khi  Mitsubishi Motor Việt Nam vừa chính thức công bố hãng bổ sung thêm vào hai phiên bản mới Pajero Sport gia rẻ gây xôn xao và háo hức cho những ai đang có nhu cầu sắm xe 7 chỗ / Điều đó đồng nghĩa , hãng đã tăng số phiên bản trong danh mục sản phẩm lên con số 5.

  Trong đó, thị trường xe đáng chú ý nhất khi phiên bản mới được trang bị khối động cơ Diesel,hoàn toàn  khác biệt so với 4 phiên bản còn lại được trang bị động cơ xăng.

  Như thế,khi bắt đầu tung ra  2 phiên bản giá rẻ, khách hàng Việt có thêm nhiều lựa chọn  hơn cho dòng xe đã từng 12 lần vô địch  ở giải đua xe khốc liệt tỉnh Dakar. Có thể nói , động cơ Diesel mà  Pajero Sport 2018 trang bị là loại mà chiếc bán tải Triton đang vận hành của hãng. Xe vận hành bốc lửa với khối động cơ MIVEC Diesel có dung tích 2.4L , xe đạt  công suất 181 mã lực và mô men xoắn 430Nm, đi kèm là hộp số 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau.Hoàn toàn vượt trội và đáng trải nghiệm .

  Theo đó, ở  4 phiên bản động cơ xăng còn lại, chiếc Pajero Sport đã trang bị  loại MIVEC V6, 3.0L, sản sinh công suất 219 mã lực và mô men xoăn 285 Nm.Và xe vẫn giữ nguyên hộp số 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau hoặc hệ dẫn động 2 cầu.

  Theo thông tin , hai phiên bản giá rẻ bổ sung , Mitsubishi Pajero Sport cũng được điều chỉnh giá bán, được thu giảm , rẻ hơn gần 200 triệu đồng so với năm 2017. Cực kỳ hấp dẫn đối với mọi khách hàng khi đến coi xe .

  Nhằm quyết đấu với Fortuner , chiếc xe ô tô Mitsubishi Pajero Sport bản mới có động cơ MIVEC Diesel có dung tích 2.4L cho ra công suất 181 mã lực và mô men xoắn 430Nm dành cho phiên bản bổ xung. Phải nói, hãng Mitsubishi đã rất “nhiệt tình” khi đã cải tiến và điều chỉnh thích hợp nhất với nhu cầu người tiêu dùng.

  Tại phiên bản cao cấp nhất, xe có mệnh giá 1.25 tỷ đồng, giảm 176 triệu đồng so với mức giá 1.426 tỷ đồng vào năm 2017. Riêng  với phiên bản 2×4 AT Premium, xe có giá bán mới là 1.16 tỷ đồng, giảm 100 triệu đồng so với giá cũ. Đặc biệt hơn hết ,ở phiên bản động cơ Diesel sẽ có mức giá chỉ 1.062 tỷ đồng.

  Với sự thay đổi tích cực , Mitsubishi Pajero Sport đã gỡ bỏ cái “mác” xe SUV 7 chỗ đắt nhất nhì phân khúc, và trực tiếp đương đầu  “sòng phẳng” với đối thủ Toyota Fortuner (giá niêm yết từ 1,094 tỷ đến 1,354 tỷ đồng). Bên cạnh đó , “tân binh” Chevrolet Trailblzer có giá bán dao động từ 859 – 1,035 tỷ đồng và đang được ưu đãi chỉ còn 819 – 995 triệu đồng.

  Xem thêm:

  Mua xe Mitsubishi mới trả góp lãi suất thấp tại đại lý Mitsubishi Trung Thượng

  Tổng hợp và biên tập:

  http://www.mitsubishitrungthuong.org/xe-mitsubishi-pajero-sport-them-ban-may-dau-gia-re-124.html