menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Xe Mitsubishi Mirage 2019 đột phá mới

  07/09/2018 bởi Quản trị viên

  Theo thông tin đánh giá, thế hệ Mitsubishi Mirage 2018 không được đánh giá cao,xét về nhiều khía cạnh , người sử dụng   rằng Mirage 2018 - một mẫu hatchback giá rẻ nhưng thực sự  không mang cảm giác trải nghiệm thực thụ . Do đó,  hãng xe Nhật Bản quyết định nâng cấp Mirage thế hệ mới và sẽ trình làng trong năm tới . Theo đại lý Mitsubishi Trung Thượng , chiếc Mitsubishi Mirage thế hệ mới này, sẽ khắc phục được các nhược điểm mà phiên bản trước đã chưa làm được , song đó, khả năng vận hành được đáng chú ý hơn .

   

  Chiếc Mitsubishi Mirage thực tế không phải là một chiếc SUV hay crossover hiệu suất nhưng Mirage vẫn giữu cho mình như hatchback cỡ nhỏ khá thể thao, với những đường nét tinh tế hơn, Mirage đang nỗ lực phấn đấu để trở thành đối thủ cạnh tranh của Suzuki Swift trong tương lai.

  Theo nguồn tin thì Swift cũng không phải là cái tên duy nhất mà Mirage nhắm tới .  Hãng xe Mitsubishi tự tin rằng thế hệ kế tiếp của Mitsubishi Mirage hứa hẹn sở hữu các khả năng , hệ thống, diện mạo nhằm sánh vai và cạnh tranh với  Opel Corsa, Ford Fiesta và các dòng hatchback phân khúc B khác . Bên cạnh đó Mirage  sử dụng nền tảng CMF-B - được chia sẻ với Nissan March và Juke  tiếp theo.Đó được xem là thành quả từ việc tham gia liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi.

  Với ý tưởng  chia sẻ chung nền tảng,chiếc xe  Mitsubishi Mirage thế hệ  mới được phát triển với các chi tiết kỹ thuật tương tự Renault Clio và Nissan March (hay còn được biết tới với tên gọi Micra ở một vài thị trường khác).Đây được xem là bước tiến quan trọng và nổi bật nhất  , nhờ đó thế hệ mới này được giới chơi xe chờ đón và thử nghiệm.

  Về diện mạo bên ngoài  Mirage sẽ mang đến thị trường với thiết kế  dự kiến sẽ tích cực và thể thao hơn. Đặc biệt ở phần đầu xe “Dynamic Shield” đặc trưng của hãng. Cải tiến các trang thiết bị tiện lợi nhất giúp vẻ bề ngoài của xe luôn chỉn chu.

  Cụ thể  các chắn bùn cỡ lớn kiểu Colt Ralliart và cánh gió sau kiểu Evo cỡ lớn được bố trí rõ ràng và tăng hiệu năng sử dụng (có thể chỉ là một trang bị đặc biệt trên phiên bản hiệu suất hơn).

  Về khả năng vận hành  truyền động,người hâm mộ luôn đặt  hi vọng Mirage thế hệ mới sẽ sử dụng động cơ xăng tăng áp 0,9 lít 3 xi-lanh (giống đơn vị trên Nissan March)từ đó sản sinh hiệu suất  93 mã lực, và một động cơ dầu diesel 1,5 lít 4 xi-lanh.

  Ngoài ra, Mitsubishi còn mở rộng quy mô khi  xây dựng một phiên bản xe điện của Mirage, đúng theo kế hoạch Vision 2022 , từ chiến lược  ra mắt nhiều dòng xe chạy điện hơn đồng thời  cũng như tăng tốc sử dụng các nền tảng chung, sử dụng động cơ và các công nghệ mới cách “nhiệt tình” nhất và  được chia sẻ giữa các thành viên của liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi.

  Xem thêm:

  Mua xe Mitsubishi mới trả góp lãi suất thấp tại đại lý Mitsubishi Trung Thượng

  Tổng hợp và biên tập:

  http://www.mitsubishitrungthuong.org/xe-mitsubishi-mirage-2019-dot-pha-moi-132.html