menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • VMS 2016 mitsubishi cực nóng với điều bất ngờ từ Pajero Sport 2016

  12/10/2016 bởi Quản trị viên

  Vietnam Motor Show 2016 quy tụ với rất nhiều mẫu ô tô trưng bày cho khách tham quan. Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Lexus, Toyota, Man, Mazda, Mitsubishi, Chevrolet, Ford, Fuso, Honda, Hyundai, Isuzu, Kia, Kamaz…đã có xe trưng bày tại triển lãm. Và tất nhiên với cơ hội quy tụ cực lớn như thế này thì không thể nào mà một ai có thể bỏ qua. Tổng diện tích khu vực triển lãm dự kiến lên tới 11.000 m2 với sự góp mặt của 12 thương hiệu xe đến từ 11 thành viên của Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA).

  Hãng Mitsubishi Việt Nam chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua cơ hội “ngàn vàng” này tại Vietnam Motor Show 2016. Đây là một cơ hội cực lớn để hãng có thể chia sẻ những lí do, những chiến lược cũng như kế hoạch kinh doanh của hãng xe nhật trong thời điểm lột xác này tại Việt Nam, điều mà cả các đại lý lẫn người tiêu dùng đều quan tâm. 

  Thực chất, Mitsubishi Việt Nam đã và đang có những bước đầu thực thi hóa những cam kết đó một cách thầm lặng bằng cách giới thiệu đến người dùng Việt ngôn ngữ thiết kế mới - Dynamic Shield và chiếc xe đầu tiên áp dụng ngôn ngữ thiết kế này: mẫu xe Mitsubishi Outlander hoàn toàn mới, vừa ra mắt thị trường Việt tháng 8 vừa qua. Sân chơi VSM 2016 là cơ hội không-thể-tốt-hơn của hãng xe Nhật nhằm mang đến cho người dùng cái nhìn cận cảnh hơn về thiết kế đột phá đầy tự tin, cũng như những công năng vận hành “bất hủ” đến từ cái tên Mitsubishi Motors huyền thoại. Chính vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn có lý do để chờ đợi những điều bất ngờ mới mẻ tại gian hàng của hãng xe Nhật Bản.

  Đáng mong đợi hơn hết, ngoài sự xuất hiện của Mitsubishi Outlander mới, các mẫu xe từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam như Mirage, Attrage và mẫu xe bán tải Triton quen thuộc cũng được trưng bày tại khu vực của Mitsubishi tại VMS 2016.

   

  Đặc biệt, mẫu xe “át chủ” của sự kiện lần này được biết sẽ là mẫu xe SUV Pajero Sport hoàn toàn mới. Ra mắt lần đầu vào tháng 8/2015 tại Bangkok Motor Show, Mitsubishi Pajero Sport mới đã thành công vang dội và tạo nên một cơn sốt thực sự với hơn 29.000 đơn đặt hàng trước. Mitsubishi Pajero Sport sẽ là một trong những mẫu xe hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu xe tại triển lãm lần này.

  Đại lý mitsubishi Đại lý Mitsubishi Hà Nội  - biên tập và chỉnh sửa nội dung bài viết.