menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Hot news! Vina Star Motors đổi tên thành Mitsubishi Motors Việt Nam

  19/07/2016 bởi Quản trị viên

  Vina Star Motors (VSM) – là nhà phân phối độc quyền các mẫu xe Mitsubishi lớn nhất tại Việt Nam đã chính thức đổi tên thành Mitsubishi Motors Việt Nam. 

  Hiện tại cũng cùng với việc thông báo thay đổi tên này, các công ty thành viên Mitsubishi Nhật Bản đã tăng tỉ lệ góp vốn vào Mitsubishi Việt Nam lên đến 82%.  Việt Nam vốn được xem là thị trường quan trọng nhất trong khu vực. Chiến lược này có thể xem là chiến lược cực hay của Mitsubishi Motor. 

   

  Ngôn ngữ thiết kế DYNAMIC SHIELD hoàn toàn mới sẽ là định hướng mới của mitsubishi trong thời gian đến.

  Ngôn ngữ thiết kế mới DYNAMIC SHIELD của Mitsubishi Motors thể hiện được đầy đủ bản sắc cũng như triết lý “thiết kế tương lai” và “form follows function” – vẻ đẹp gắn liền với công năng. Đó là sự kết hợp giữa tính năng động, hiện đại với vận hành, được thể hiện rõ nét nhất ở phần đầu xe.

  DYNAMIC SHIELD còn có ý nghĩa mang lại sự an toàn cho cả hành khách bên trong xe lẫn người đi bộ nhờ được thiết kế như một một chiếc khiên (Shield) bảo vệ và cấu trúc liên kết đặc biệt với khung xe giúp hấp thu xung lực, giảm thiểu tác động khi xảy ra va chạm. 

  Trong năm nay, Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ liên tục ra mắt tại thị trường Việt Nam các mẫu xe Mitsubishi với thiết kế DYNAMIC SHIELD hoàn toàn mới như Outlander Sport 2016, Triton 2016

  Đại lý mitsubishi Mitsubishi Trung Thượng  - đại lý ô tô Mitsubishi tại hà nội - biên tập và chỉnh sửa nội dung bài viết.