menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Vina Star Motors được tăng vốn lên 82%.

  18/07/2016 bởi Quản trị viên

  Mitsubishi đang bành trướng thị trường của mình tại Việt Nam bàng cách tăng lên số vốn đầu tư vào Vina Star Motors lên 82%. 

  Mitsubishi Nhật Bản đã quyết định tăng tỉ lệ góp vốn vào Vina Star Motors (VSM) từ 50% lên 82%. VSM là nhà sản xuất và phân phối độc quyền của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam cũng đã chính thức đổi tên thành Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV). Động thái này sẽ nhằm khẳng định Mitsubishi cực kì chú trọng thị trường Việt Nam đặc biệt sẽ đưa ra các chính sách tuyệt vời để 

  Vốn xem Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất nên việc đồng nhất thương hiệu toàn cầu này là bước đi chiến lược của Mitsubishi Motors. Theo đó, Mitsubishi đang có những động thái nhằm giới thiệu sản phẩm mới, mở rộng hệ thống đại lý tại Việt Nam, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng...

  Được biết, trong năm 2016, MMV sẽ liên tục ra mắt tại thị trường Việt Nam các mẫu xe Mitsubishi mới như Mitsubishi Triton 2016, Outlander Sport 2016, Mirage và Attrage. Cụ thể, trong tháng 7/2016 này, mẫu xe đầu tiên với thiết kế Dynamic Shield hoàn toàn mới sẽ chính thức “chào sân” thị trường Việt Nam.

  Đại lý mitsubishi Mitsubishi Trung Thượng  - đại lý ô tô Mitsubishi tại hà nội - biên tập và chỉnh sửa nội dung bài viết.