menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Tìm hiểu thêm về chiếc Mitsubishi Lancer Evolution

  17/10/2018 bởi Quản trị viên

  Theo đại lý Mitsubishi Trung Thượng được biết,  chiếc Mitsubishi Lancer Evolution được ra mắt vào năm 2018 ,tuy  không có sự thay đổi nhiều , nhưng người lái có thể cảm nhận được những gì chiếc Mitsubishi Lancer Evolution 2015 đem lại ngoài diện mạo  độc đáo và trang bị nội thất tân tiến Mitsubishi Lancer Evolution 2015 đã để lại dâu ấn riêng trong lòng người hâm mộ trên toàn thế giới .

   1.Sở hữu ngoại thất toàn diện

  Xét về diện mạo , chiếc Mitsubishi Lancer Evolution 2015 đã thay đổi thiết kế chung , cụ thể là  lưới tản nhiệt ở vị trí mới  đem đến  hiệu quả hệ thống làm mát và hệ thống truyền lực. Bên cạnh đó , ở dòng cao cấp MR ,hãng Mitsubishi được trang bị đèn pha xenon và cần gạt nước tự động.

  Xem thêm :

  Xe ô tô Mitsubishi Attrage

  Dọc bên hông chiếc  Lancer Evolution 2015 gây ấn tượng bởi  lazăng hợp kim 18 inch mạnh mẽ cùng  phiên bản GSR  , lazăng BBS sở hữu khối lượng nhẹ hơn đối với phiên bản MR.

  Phía đuôi xe ,chiếc  Lancer Evolution khuếch tán hệ thống  nhằm đạt hiệu năng của chức năng khí động học  kèm theo hệ thống ống xả kép. Riêng mẫu xe GSR có cánh gió phía sau cỡ lớn, trong khi , bản  MR lại sở hữu cánh gió nhỏ.

  2.Nội thất hài hòa

  Thiết kế  khoang nội thất của Lancer Evolution, hang nhấn mạnh và  thiết kế với tone  nhẹ nhàng và trang nhã bạo nên sức thu lớn , các chi tiết được thiết kế trau truốt và hài hòa hơn , mang cảm giác gần gũi nhất định . Tuy nhiên, tại  ghế lái xe  người sử dụng có thể điều chỉnh độ cao tùy ý  nhưng vô lăng lại không có tính năng này.

  So với hầu hết chất liệu nội thất được đánh giá là dưới mức trung bình so với các dòng xe  cùng mức giá. Tuy nhiên,phần bố trí và chức năng lại là một ưu điểm của không gian nội thất mà ít dòng xe nào có thể đem lại sự tiện lợi đến vậy  .

  Tất các nút điều khiển được thiết kế , lắp đặt gọn trong tầm tay tiện lợi  mang đến thao tác đơn giản nhất cho người lái  . Bên cạnh đó, xe còn trang bị thêm hệ thống điều khiển bằng giọng nói Fuse với chức năng âm thanh và định vị tiên tiến .

  Sự lựa chọn ở phiên bản  MR  , phần ghế da đạt tiêu chuẩn hơn , cùng các tiện nghi phổ biến như : khả năng ngả  ghế , hệ thống tiêu chuẩn và của Lancer Evolution cũng được chú trọng đến .

  3.Trang bị tiện nghi

  Hầu hết các mẫu xe Lancer Evolution đều được hãng trang bị  màn hình cảm ứng 6.1inch  rõ nét, hệ thống kết nối rảnh tay FUSE của Mitsubishi và các thiết bị  kết nối với điện thoại Bluetooth và iPod hoặc ổ USB .

  Ở hàng ghế sau của Evolution 2015 được chú ý đến  ,tiếc là không thể gập xuống.  Ắc quy của xe bố trí ở khoang hành lý nhằm mang đến sự hữu hiệu khi dùng đồng thời mang lại   không gian khoang hành lý có được khoảng trống 0,2 m3.

   Xem thêm:

   Khuyến mãi xe Mitsubishi tại đại lý Mitsubishi Trung Thượng

  Tổng hợp và biên tập :

  https://www.mitsubishitrungthuong.org/tim-hieu-them-ve-chiec-mitsubishi-lancer-evolution-158.html