menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • So sánh xe XL7 và Mitsubishi Xpander - Mẫu xe nào là tốt nhất?

  27/10/2022 bởi Quản trị viên

  So sánh xe XL7 và Mitsubishi Xpander để lựa chọn xe gia đình phù hợp? Xe XL7 và Mitsubishi Xpander Suzuki XL7 là 2 dòng xe gia đình giá rẻ có rất nhiều điểm tương đồng nhưng có phong cách thiết kế khác nhau. Hãy cùng so sánh xe XL7 và Mitsubishi Xpander để xem mẫu xe nào là mẫu xe luôn chiếm nhiều hơn sự yêu thích của khách hàng.

  Giá bán

  So sánh xe XL7 và Mitsubishi Xpander thì cả hai dòng xe đều sở hữu mức giá hấp dẫn tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, mức giá của 2 xe không chênh lệch nhiều cụ thể như sau:

   

  Phiên bản

  Giá bán niêm yết

  Mitsubishi Xpander

  Xpander MT

  555.000.000

  Xpander AT

  588.000.000

  Xpander AT Premium

  648.000.000

  Xpander Cross

  688.000.000

  Suzuki XL7

  Suzuki XL7 1.5 AT

  599.900.000

  Suzuki XL7 1.5 AT (ghế da)

  609.900.000

  Suzuki XL7 Sport Limited

  639.900.000

  Tham khảo bảng giá xe Mitsubishi tại đây. 

  Trang bị ngoại thất

  So sánh xe XL7 và Mitsubishi Xpander về trang bị ngoại thất thì có thể thấy Suzuki XL7 và Mitsubishi Xpander có nhiều điểm tương đồng. Mẫu xe gia đình của Suzuki chiếm lợi thế hơn so với đối thủ của mình khi có sẵn giá nóc và cụm đèn phanh sau được sử dụng hoàn toàn dạng LED trong khi đó đèn phanh của Xpander được sử dụng là dạng Halogen.

  Tuy nhiên, về tổng thể có thể thấy mẫu xe gia đình Xpander với thiết kế đặc trưng Dynamic Shield làm cho xe có hình dáng thể thao hơn đồng thời không kém phần sang trọng giúp cho hãng xe này thu hút một lượng lớn khách hàng yêu thích thể thao năng động.

  So sánh xe XL7 và Mitsubishi Xpander: Ngoại thất xe XL7

  So sánh xe XL7 và Mitsubishi Xpander về ngoại thất: 02 dòng xe gia đình có nhiều nét tương đồng, nhưng Xpander mang nét thể thao hơn

  Trang bị nội thất

  Khi so sánh xe XL7 và Mitsubishi Xpander về khoang nội thất thì cuộc chiến này có vẻ xe gia đình Suzuki XL7 là đối thủ chiếm thế thượng phong bởi nội thất xe được trang bị đầy đủ những thiết bị tối tân và hiện đại. Xe có điều hòa tự động, trong khi xe gia đình Xpander sử dụng điều hòa cơ. Một sự khác biệt nhỏ nữa là XL7 có bệ tỳ tay ghế lái, Xpander không có.

  So sánh xe XL7 và Mitsubishi Xpander: Nội thất Suzuki XL7 với trang thiết bị hiện đại

  So sánh xe XL7 và Mitsubishi Xpander: Nội thất Mitsubishi Xpander với trang thiết bị thông minh

  Thêm vào đó, so sánh xe XL7 và Mitsubishi Xpander thì màn hình trung tâm của XL7 có kích cỡ 10 inch còn màn hình Xpander có kích cỡ chỉ 7 inch. Trên cả 2 đối thủ đều hỗ trợ kết nối Apple Carplay/Android Auto, hệ thống khởi động bằng nút bấm và hệ thống âm thanh 6 loa.

  Hệ thống an toàn

  So sánh xe XL7 và Mitsubishi Xpander thì cả hai mẫu xe này đều được trang bị hệ thống 2 túi khí và có hệ thống phanh khẩn cấp.

  Ở mẫu xe XL7 còn được trang bị thêm hệ thống kiểm soát lực kéo còn Xpander thì không được trang bị thêm hệ thống này. Có thể thấy khi so sánh xe XL7 và Mitsubishi Xpander thì giữa hai mẫu xe có nhiều điểm tương đồng. 

  Kết luận

  Khi so sánh xe XL7 và Mitsubishi Xpander thì cả hai dòng xe gia đình này đều được hãng trang bị tương đồng nên cũng cho trãi nghiệm tương đồng. Với mức giá ưu đãi của hai xe tại thị trường Việt Nam thì thật khó để đưa ra kết luận rằng XL7 hay Xpander mới là dòng xe luôn được khách hàng yêu thích.

  Trên đây là bài viết tham khảo so sánh xe XL7 và Mitsubishi Xpander. Hi vọng qua bài viết bạn đọc có thêm cho mình thông tin hữu ích cũng như có thể tìm được cho mình một chiếc xe ưng ý nhé.

  Xem thêm: 

  Nội thất Xpander phiên bản 2022 - Mọi sự trông mong đều thật xứng đáng