menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • So sánh xe Hyundai Grand i10 2018 và Mitsubishi Mirage 2017

  24/08/2018 bởi Quản trị viên

  Thị trường Việt hiện nay, phân khúc xe hạng A như được nhiều ngươi quan tâm hơn . Các mẫu xe cỡ nhỏ ,hiện đại , hợp di chuyển trong đô thị, có giá cũng khá vừa tầm cùng nhiều cải tiến mói .Qua đó , Hyundai Grand i10 và Mitsubishi Mirage được xem là hai mẫu xe đáng được chú ý nhất.  Trong bài viết dưới đây, đại lý Mitsubishi Trung Thượng tiến hành so sánh xe Hyundai Grand i10 2018 và Mitsubishi Mirage 2017 nhằm đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất .

  1.So sánh ngoại thất

  Xe Hyundai i10 2018 đã có cải tiến nhẹ khi sở hữu đầu xe bắt mắt, với mặt ca-lăng to bản thiết kế theo kiểu thác nước, chi tiết  mạ crôm khác biệt với dạng thanh nhựa cứng của phiên bản trước.

  Theo đó,xe hơi Mitsubishi Mirage cho người nhìn cảm giác  nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn thể hiện sự cứng cáp hơn đối thủ , cụ thể  trên mặt ca-pô, lưới tản nhiệt tổ ong viền crôm . Sắc nắt hơn với cụm cản trước với gân rẽ nhánh bao lấy đèn sương mù khá nổi bật.Đồng thời đèn pha halogen, có dải LED chạy ngày 2 bên hốc cản trước đem đến sự lôi cuốn kỳ diệu .

  Phần  thân xe, Grand i10 tạo điểm nhấn với đường gân dập chạy từ vòm bánh trước đến vạt đèn hậu và cho cảm giác không gian xe được mở rộng dù là xe hạng A.

  Ở phía Mitsubishi Mirage, có sự nổi bật  khá rõ rệt , gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ (trước là đèn ở cạnh hốc bánh xe).Đặc biệt, xe năng động hơn đối thủ Hàn Quốc khi có mâm hợp kim đa chấu 2 màu 15 inch.

  Phần đuôi xe, Hyundai Grand i10 cho cảm giác khá vững vàng .Vì vận hành động cơ 1.2 nên ở bên trái hông xe có thêm con số logo. Phần cản sau có 1 ốp nhựa đen phủ hết phía dưới mang đến nét mới lạ.

  Ở đuôi xe, Hyundai Mirage 2016 mang nét thể thao hơn đã chỉnh lại đuôi lướt gió đi kèm đèn LED báo phanh. Cản xe được thiết kế  góc vát khá sắc sảo, đi kèm 2 đèn phản quang độc đáo hơn.

   

  2.So sánh nội thất

  Tại  không gian cabin , Hyundai Grand i10 2018 và Mitsubishi Mirage 2017 đều cho cảm giác rất tốt, cả hai đã không làm cho người dùng thất vọng , không gian sử dụng đều thoải mái và đủ dùng. Đặc biệt, các các chuyên gia đánh giá hai mẫu xe đều thiết kế khoảng để chân vừa phải và trần xe thoải mái.

  Xe Hyundai Grand i10 2018 và Mitsubishi Mirage 2017 , hàng ghế được bọc  da pha nỉ, thiết kế ghế lái có độ ôm lưng cho cảm giác ngồi tương đối thoải mái,không gây mệt mỏi khi đi đường dài.

  Hai mẫu xe đều có bảng tablo của 2 xe đều là dạng đối xứng, Hyundai  i10 được thiết kể trải dài  từ trên bổ dọc từ trên xuống với nguyên 2 mảng nhựa cứng , Mirage là theo nhiều khối rõ ràng và tinh tế hơn .

  Tuy không phong cách như đối thủ nhưng Mirage sở hữu bảng tablo mới mẻ và  khá gọn gàng . Song đó,  xe đặt nút bấm khởi động phía sau tay lái nên thao tác khi vận hành có chút khó khăn .

  Kết luận:

  Giữa hai dòng xe thì Mitsubishi Mirage 2017 tạo cảm giác hứng khởi hơn , tuy có chút nhược điểm nhỏ ở phần nội thất nhưng nhìn tổng thể , Mirage đã đủ để các tay lái trải nghiệm hằng ngày trên cung đường thành phố.

  Xem thêm:

  Khuyến mãi xe mới tại đại lý Mitsubishi Trung Thượng

  Tổng hợp và biên tập:

  http://www.mitsubishitrungthuong.org/so-sanh-xe-hyundai-grand-i10-2018-va-mitsubishi-mirage-2017-122.html