menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • So sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander: Thông số, giá xe & hình ảnh

  11/09/2022 bởi Quản trị viên

  So sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander qua bài viết này của Đại lý Mitsubishi Trung Thượng để hiểu rõ hơn về hai mẫu xe này. Toyota Innova và Mitsubishi Xpander đều là hai mẫu xe được khách hàng tin dùng và lựa chọn tại Việt Nam. Tuy nhiên giữa chúng cũng có sự khác biệt lớn mặc dù đều là xe trong cùng phân khúc MPV. Hãy cùng tìm hiểu và so sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander để biết được điều gì đã khiến cho hai hãng xe này lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy.

  So sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander: Về thông số

  Để có thêm chi tiết về hai dòng sản phẩm này, chúng ta cần phải so sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander về thông số chi tiết cơ bản.

  Bảng so sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander về thông số

  Tên xe

  Toyota Innova

  Mitsubishi Xpander

  Kích thước tổng thể (mm)

  4735x1830x1795

  4475 (+40) × 1.750 (+55) × 1.695

  Chiều dài cơ sở (mm)

  2750

  2775

  Khoảng sáng gầm xe (mm)

  178

  205

  Trọng lượng không tải (kg)

  1755

  1240 (-40)

  Phanh trước/sau

  Đĩa/tang trống

  Đĩa/tang trống

  Hệ thống treo trước/sau

  Tay đòn kép, lò xo cuộn và thanh cân bằng/Liên kết 4 điểm, lò xo cuộn và tay đòn bên

  Kiểu MacPherson/thanh xoắn

  Có thể thấy khi so sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander về chiều dài cơ sở thì giữa chúng không có sự khác biệt quá lớn. Tuy nhiên khi so sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander về khoảng sáng gầm xe thì Xpander chiếm ưu thế hơn với khoảng sáng gầm xe cao lên đến 205mm.

  So sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander: Về giá bán

  Về giá bán khi so sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander thì giữ chúng có sự khác biệt rõ rệt.

  Hiện tại xe Toyota Innova có 4 phiên bản với mức giá giao động từ 755 - 885 triệu đồng. Cụ thể đối với phiên bản 2.0E có giá 755 triệu đồng, phiên bản 2.0G có giá 878 triệu đồng, phiên bản 2.0V có giá 995 triệu đồng và phiên bản Venture có giá 885 triệu đồng. 

  Toyota Innova 2022

  Ngược lại đối với Mitsubishi Xpander đang có giá bán niêm yết giao động từ 555 triệu đồng đến 688 triệu đồng bao gồm 4 phiên bản MT (số sàn 5 cấp), AT, Cross và AT Premium (số tự động 4 cấp). Cụ thể đối với phiên bản Xpander MT có giá niêm yết 555 triệu đồng. Còn phiên bản AT, AT Premium và Cross có giá niêm yết lần lượt là 588 triệu đồng, 648 triệu đồng và 688 triệu đồng. Tham khảo thêm bảng giá xe Mitsubishi tại đây .

  Mitsubishi Xpander 2022

  Có thể thấy khi so sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander về giá bán thì ở cả hai dòng xe đều mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân. Đồng thời sự chênh lệch về giá giữa các phiên bản xe của hai dòng xe này là không quá lớn. Tuy nhiên có sự chênh lệch giữa giá bán xe Innova và Mitsubishi.

  Giá bán trên chưa bao gồm các chi phí như thuế trước bạ, biển số xe và phí thủ tục. Đồng thời giá bán ở các đại lý và tỉnh thành cũng như thời điểm mua xe có thể có sự thay đổi. Tuy nhiên không có sự chênh lệch lớn giữa giá niêm yết và giá lăn bánh.

  Tổng kết

  So sánh Toyota Innova và Mitsubishi Xpander có quá nhiều sự khác biệt, việc lựa chọn chiếc xe phù hợp cho mình giữa 2 dòng này phụ thuộc lớn vào túi tiền của người tiêu dùng khi hai dòng này có sự chênh lệch lớn về giá bán. Qua bài viết chúc bạn sớm tìm được chiếc xe phù hợp. 

  Hiện nay, tại Đại lý Mitsubishi Trung Thượng còn cung cấp những mẫu xe mới tương tự như Mitsubishi Xpander, Attrage, Outlander,... Hãy đến ngay Đại lý chúng tôi để lựa chọn mẫu xe ưng ý nhé. 

  Xem thêm: 

  So sánh Xpander Cross và Xpander - Chiếc xe nào phù hợp với bạn

  Đánh giá mức tiêu thụ nhiên liệu của Mitsubishi Xpander mới