menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • So sánh Rush và Xpander - Tư vấn nên mua xe 7 chỗ nào cho gia đình?

  27/10/2022 bởi Quản trị viên

  So sánh Rush và Xpander để lựa chọn dòng xe phù hợp? Nhìn chung, Toyota Rush và Mitsubishi Xpander là hai cái tên đang gây sốt tại thị trường Việt bởi thiết kế độc đáo, lạ mắt và mang hơi hướng thể thao đã chiếm được nhiều sự yêu thích của khách hàng. Ngoài ra đây còn là mẫu xe 7 chỗ có giá rẻ so với các dòng xe trong cùng phân khúc. Bài viết hôm nay sẽ so sánh Rush và Xpander về thông số, giá bán.

  Về thông số

  Đầu tiên để hiểu rõ chi tiết về hai dòng sản phẩm này, chúng ta cần phải so sánh Rush và Xpander về thông số chi tiết cơ bản.

  Bảng so sánh Rush và Xpander về thông số:

  So sánh Rush và Xpander

  Toyota Rush

  Mitsubishi Xpander

  Kích thước tổng thể (mm)

  4435 × 1695 × 1705

  4475 (+40) x 1.750 (+55) x 1.695

  Chiều dài cơ sở (mm)

  2775

  2775

  Khoảng sáng gầm xe (mm)

  220

  205

  Hệ thống đèn pha

  LED

  Halogen

  Trọng lượng không tải (kg)

  1290

  1240 (-40)

  Phanh trước/sau

  Đĩa/tang trống

  Đĩa/tang trống

  Hệ thống treo trước/sau

  Kiểu MacPherson/thanh xoắn

  Kiểu MacPherson/thanh xoắn

  Mâm (inch)

  17

  16

  Lốp

  215/60-R17

  205/55-R16

  Trên đây là so sánh Rush và Xpander về thông số của hai dòng xe 7 chỗ, Quý bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn. 

  Xe Toyota Rush phiên bản mới nhất với vẻ ngoài mạnh mẽ, năng động 

  So sánh Rush và Xpander: Xe 7 chỗ Xpander 2022 sở hữu nét thiết kế Dynamic Shield đặc trưng thể thao năng động hơn so với xe 7 chỗ Toyota Rush

  Giá bán

  So sánh Rush và Xpander về giá bán thì giữa hai hãng xe trong cùng phân khúc này không có sự chênh lệch đáng kể, bởi đây đều là những dòng xe 7 chỗ rẻ và phù hợp với khả năng tài chính của người tiêu dùng.

  Nhìn chung, khi so sánh Rush và Xpander thì giá ô tô Toyota Rush với duy nhất một phiên bản số tự động S 1.5AT có giá bán niêm yết là 634 triệu đồng.

  Còn Mitsubishi Xpander mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với 4 phiên bản lần lượt là: Xpander MT có giá niêm yết 555 triệu đồng, Xpander AT có giá niêm yết 588 triệu đồng, Xpander AT Premium có giá niêm yết 648 triệu đồng và cuối cùng là phiên bản Xpander Cross với giá bán niêm yết là 688 triệu đồng. Tham khảo bảng giá xe Mitsubishi tại đây. 

  Có thể thấy khi so sánh Rush và Xpander thì mức giá chênh lệch giữa hai dòng xe 7 chỗ này là không quá lớn. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự do lựa chọn dòng xe yêu thích phù hợp với túi tiền của mình.

  Giá bán trên chưa bao gồm các chi phí như thuế trước bạ, biển số xe và phí thủ tục. Đồng thời giá bán ở các đại lý và tỉnh thành cũng như thời điểm mua xe có thể có sự thay đổi. Tuy nhiên không có sự chênh lệch lớn giữa giá niêm yết và giá lăn bánh khi so sánh Rush và Xpander.

  Tổng kết

  Như vậy khi so sánh Rush và Xpander về tổng thể có thể thấy cả xe 7 chỗ Toyota Rush và Mitsubishi Xpander đều là những mẫu xe đáng giá, đáng lựa chọn mua.

  Trên đây là bài viết tham khảo so sánh Rush và Xpander. Qua bài viết so sánh Rush và Xpander hai dòng xe 7 chỗ này, hi vọng bạn có thêm cho mình thông tin về hai dòng xe 7 chỗ, dòng xe phù hợp với sự lựa chọn dành gia đình cũng như có thể chọn cho mình dòng xe ưng ý nhé.

  Xem thêm: 

  Đánh giá mức tiêu thụ nhiên liệu của Mitsubishi Xpander mới