menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • So sánh ngoại nội thất Chevrolet Colorado và Mitsubishi Triton

  19/10/2018 bởi Quản trị viên

  Dòng xuất xứ từ Thái Lan như Chevrolet Colorado và Mitsubishi Triton đều có sự hầm hố và cứng cáp mức giá khá vừa phải tầm hơn 600 triệu đồng. Dù vậy, chiếc Triton vẫn có lợi thế hơn vì sở hữu giá thấp hơn đối thủ tới 45 triệu đồng Bài viết dưới đây , đại lý Mitsubishi Trung Thượng tiến hành so sánh và đưa ra sự lựa chọn cho chính mình .

   1.Đánh giá ngoại thất

  Về kích thước tổng thể,chiếc xe Chevrolet Colorado có chiều dài x rộng x cao tương ứng là 5361 x 1872 x 1795 (mm) và nhỉnh hơn  Triton với  thông số là  số 5.280 x 1.815 x 1.780 (mm). Khoảng sáng gầm xe của Colorado cũng đạt 212mm, và Triton là  200mm. Xét về thông số  Colorado có thế mạnh về kích thước nhưng  bán kính xoay vòng tới 6,35 mét lại là  trở ngại và  khá khó di chuyển trong thành phố ,bên cạnh đó Triton có thiết kế  nhỏ gọn hơn với  bán kính 5,9 mét.

  Ở đầu xe,xe Colorado có phần thiết kế riêng biệt ,cụ thể ở  lưới tản nhiệt kép vẫn ở mức truyền thống, trên nắp ca-pô được bố trí dập nhô cao với đèn pha halogen. Trong khi đó,chiếc Mitsubishi Triton  có phong thái vững trãi hơn , phần đầu vuốt nhọn phía trước, cùng với lưới tản nhiệt sắp xếp  thanh dọc mạ crôm, há liền mạch. Đặc biệt , chiếc  Triton cũng sử dụng bóng halogen và 2 hốc đèn sương mù dưới cản xe Mitsubishi Triton có  tầm nhìn tốt hơn.

  Phần đuôi xe,chiếc  Colorado sở hữu cụm đèn hậu 3 tầng góc cạnh và sắc nét .Riêng xe ô tô Mitsubishi Triton có  đèn 3 tầng  cải tiến mới hơn , đèn phanh được lắp đặt ngay trên cốp sau mang tính cảnh báo hơn.

  2.Đánh giá nội thất

  Cả hai dòng xe trên  đều có khoang nội thất đơn giản , Triton và Clorado giản đơn hơn ở các chi tiết cụ thể ở  tablo tương đối gọn và ít phím nút bấm.

  Đặc biệt ở hàng ghế , cả 2 xe đều bọc nỉ thay vì ghế da như ở các phiên bản cao cấp . Trong đó, ghế lại chỉnh tay mang đến sự bất tiện và chưa sang , nhưng thay vào đó ghế  có thiết kế ôm lưng tương đối dễ chịu. Cả hai xe Mitsubishi Triton và Colorado đều  có không gian trần xe và chỗ để chân tương đối thoải mái.

  Song đó, ở hàng ghế thứ 2, chưa mang lại sự hài lòng , trong đó hệ thống ngả lưng thấp và khoảng để chân khá khó chịu  vì phải dành chỗ cho thùng xe. Dù thế,ở  phần nội thất vẫn chưa đủ  dùng nếu gia đình  đi đường gần và cho các khách hàng có chiều cao dưới 1m8.

   Ngoài ra, cả 2 xe đều sử dụng vô-lăng 3 chấu bọc da khá mới mẻ. Cụ thể, Triton có dạng “Dynamic Shield" có nhiều nút bấm tiện ích cùng tích hợp tiện ích lẫy chuyển. Ngược lại , Colorado lại là hình chữ T khá kì lạ, và trang bị các chức năng trợ lái như các mẫu xe khác.

  Kết luận:

  Tiến hành so sánh 2 dòng xe trên , thiết kế thể thao tinh tế đều được mang đến cho cả hai nhưng chiếc Mitsubishi Triton với giá rẻ hơn đối thủ  cùng  không gian và cảm giác lái vượt bậc và an toàn nhất .

   Xem thêm:

   Khuyến mãi xe Mitsubishi tại đại lý Mitsubushi Trung Thượng

  Tổng hợp và biên tập :

  https://www.mitsubishitrungthuong.org/so-sanh-ngoai-noi-that-chevrolet-colorado-va-mitsubishi-triton-161.html