menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • So sánh Mitsubishi Xpander: 03 phiên bản mới năm 2022 ở Việt Nam

  10/09/2022 bởi Quản trị viên

  So sánh Mitsubishi Xpander với 03 phiên bản mới vừa ra mắt có nhiều nâng cấp mới đem đến trải nghiệm cho người dùng cảm giác thoải mái, trọn vẹn hơn.

  So sánh Mitsubishi Xpander - 03 phiên bản mới năm 2022 vừa ra mắt ở Việt Nam

  Sau gần 4 năm có mặt tại Việt Nam, Mitsubishi Xpander hiện đã trở thành sự lựa chọn rất đáng cân nhắc trong phân khúc MPV 7 chỗ phổ thông.

  Ở lần ra mắt này, Mitsubishi Xpander 2022 hứa hẹn sẽ tiếp tục chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng nhờ những nâng cấp đáng giá so với phiên bản tiền nhiệm.

  Xpander 2022 được phân phối chính hãng với 4 phiên bản, bao gồm: MT (không nâng cấp), AT (nâng cấp ngoại thất), AT Premium (nâng cấp nội - ngoại thất) và Cross (nâng cấp nội thất).

  Trong đó, Xpander MT 2022 là phiên bản duy nhất được lắp ráp trong nước, các phiên bản còn lại sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia.

  So sánh Mitsubishi Xpander 03 phiên bản mới 2022: Giá bán

  So sánh mẫu xe SUV Mitsubishi về giá thì phiên bản Xpander MT vẫn giữ nguyên giá trị so với phiên bản cũ, còn các phiên bản khác đều có những thay đổi dù ít hay nhiều. Đặc biệt nhất là phiên bản AT Premium khi được thay mới cả ngoại và nội thất.

  Trong khi giá của phiên bản MT được giữ nguyên thì hầu hết các phiên bản còn lại đều có mức tăng 18 triệu đồng. Tham khảo bảng giá xe Mitsubishi tại đây.

  So sánh Mitsubishi Xpander 03 phiên bản mới 2022: Về kích thước

  So sánh mẫu xe SUV Mitsubishi, có thể thấy sự khác biệt giữa các phiên bản của Mitsubishi Xpander được thể hiện rõ nét qua kích thước và trang bị ngoại thất. Mỗi phiên bản sẽ có kích thước tổng thể khác nhau, trong khi phiên bản AT và AT Premium được nâng cấp diện mạo mới với kích thước tổng thể lớn hơn (dài hơn và cao hơn), thậm chí dài hơn phiên bản Cross tới 95 mm.

  Chiều dài cơ sở của các phiên bản vẫn giữ nguyên 2.775 khi ghi nhận khoảng sáng gầm của phiên bản Advanced AT đã tăng lên 225 mm (hơn 20 mm so với phiên bản cũ), ngang với phiên bản Cross. Khi đó, khoảng sáng gầm của phiên bản AT và MT vẫn giữ nguyên là 205mm.

  So sánh Mitsubishi Xpander 03 phiên bản mới 2022: Trang bị ngoại thất

  Ở phiên bản mới, chỉ có 2 phiên bản Xpander AT có sự thay đổi so với đời trước, các trang bị ngoại thất của phiên bản MT và Cross vẫn được giữ nguyên.

  Đặc biệt, đèn pha của phiên bản Advanced AT đã được nâng cấp lên bóng LED tích hợp Projector tăng khả năng chiếu sáng, bổ sung thêm dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Phiên bản Cross là phiên bản duy nhất được trang bị đèn sương mù tiện lợi.

  Mẫu xe Xpander AT Premium đẳng cấp và sang trọng

  Mẫu xe Xpander AT với thiết kế tinh tế

   

  Mẫu xe Xpander Cross với màu sắc rực rỡ

  So sánh Mitsubishi Xpander 03 phiên bản mới 2022: Trang bị nội thất

  So sánh mẫu xe SUV Mitsubishi về nội thất và trang bị, phiên bản MT và AT không có gì thay đổi so với đời cũ, vẫn là vô lăng 3 chấu điều chỉnh 4 hướng, ghế nỉ, điều hòa chỉnh tay, màn hình cảm ứng 7 chỗ. inch ...

  Phiên bản AT có tích hợp Apple CarPlay/Android Auto.

  Trong khi đó, phiên bản AT Premium và Cross được nâng cấp mạnh mẽ với vô lăng 3 chấu bọc da tích hợp nút điều chỉnh âm lượng, điều hòa tự động, màn hình cảm ứng 9 inch tích hợp Apple CarPlay/Android Auto. 

  So sánh Mitsubishi Xpander: Nội thất Xpander AT Premium

  So sánh Mitsubishi Xpander: Nội thất Xpander AT

  So sánh Mitsubishi Xpander: Nội thất Xpander Cross

  Kết luận:

  Trên đây là thông tin cơ bản so sánh Mitsubishi Xpander 03 phiên bản mới 2022. Qua đây có thể thấy tất cả phiên bản mới của Mitsubishi Xpander đều có những điểm đặc biệt và mang phong cách riêng, đây là những mẫu xe đáng cân nhắc.

  Hiện nay, Đại lý Mitsubishi Trung Thượng chúng tôi còn có các mẫu xe khác đáng giá như Mitsubishi Xpander Cross, Attrage,... Hãy đến ngay Đại lý để tậu ngay cho mình một chiếc xe bạn nhé. 

  Xem thêm: 

  So sánh Ertiga và Xpander – Xe 7 chỗ giá rẻ nhất thị trường Việt Nam

  Đánh giá mức tiêu thụ nhiên liệu của Mitsubishi Xpander mới