menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • So sánh kích thước Xpander và Innova – Thông số kĩ thuật xe trong phân khúc MPV

  11/09/2022 bởi Quản trị viên

  So sánh kích thước Xpander và Innova về thông số kỹ thuật. Hiện nay, Mitsubishi Xpander và Toyota Innova là những cái tên rất được quan tâm trong phân khúc xe MPV 7 chỗ tại Việt Nam. Hai dòng xe này luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi những thế mạnh riêng của nó. Toyota Innova đã nắm giữ ngai vàng trong rất nhiều năm qua. Tuy nhiên gần đây Mitsubishi Xpander đang được xem như một ngôi sao đang lên trong các hãng xe cùng phân khúc. Để tìm hiểu sự khác biệt của hai chiếc xe, chúng ta sẽ đi vào so sánh kích thước Xpander và Innova một cách chi tiết nhất.

  So sánh kích thước Xpander và Innova: Thông số kĩ thuật

  Để so sánh kích thước Xpander và Innova ta cùng điểm qua chi tiết thông số kĩ thuật cơ bản của hai dòng xe này nhé. Dưới đây là bảng so sánh kích thước Xpander và Innova, Quý khách có thể tham khảo. 

  Bảng so sánh kích thước Xpander và Innova

  Tên xe

  Mitsubishi Xpander

  Toyota Innova

  Kích thước tổng thể (mm)

  4475 × 1750 × 1695

  4735x1830x1795

  Chiều dài cơ sở (mm)

  2775

  2750

  Khoảng sáng gầm xe (mm)

  205

  178

  Trọng lượng không tải (kg)

  1240

  1755

  Dựa vào bảng thống kê chi tiết so sánh kích thước Xpander và Innova có thể thấy Xpander 2022 có kích thước tổng thể dài 4.475 mm, rộng 1.750 mm, cao 1.695 mm, chiều dài cơ sở 2.775 mm - kích thước này khá nhỏ gọn, phù hợp di chuyển trong thành phố. Trong khi đó, Innova 2022 có dáng xe dài, đường nét mềm mại, với kích thước lần lượt là 4.735 x 1.830 x 1.795 mm.

  Tuy nhiên với lợi thế khoảng sáng gầm xe Xpander cao đến 205 mm vượt trội hơn hẳn con số 178 mm của Innova, điều này thể hiện chất lượng vượt địa hình tốt hơn hẳn so với Innova.

  So sánh kích thước Xpander và Innova có thể thấy Innova vượt trội hơn so với Xpander về các thông số kĩ thuật. Cũng vì vậy nên đối với Innova thì trọng lượng không tải của dòng xe này lên đến 1755 kg. Là một con số khá lớn so với ngoại hình nhỏ gọn và trọng lượng không tải của dòng Xpander cũng khá khiêm tốn chỉ 1240 kg.

  Qua đó có thể thấy khi so sánh kích thước Xpander và Innova thì Innova trông to lớn và mạnh mẽ hơn đồng thời do kích thước nhỏ hơn nên không gian nội thất của Xpander cũng không được bằng Innova.

  Kích thước Xpander thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển.

  Kích thước Innova to lớn và mạnh mẽ hơn.

  Tổng kết

  Từ những phân tích chi tiết về so sánh kích thước Xpander và Innova chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thông số kĩ thuật của dòng xe này cũng như có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

  Nếu nhu cầu của bạn là mua xe làm dịch vụ chạy đường dài và thường xuyên di chuyển trên những tuyến đường khó đi thì Innova là sự lựa chọn hợp lý. Còn nếu bạn thường xuyên vận hành xe trong đô thị thì Xpander chắc chắn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

  Ngoài ra, tại Đại lý Mitsubishi Trung Thượng còn cung cấp những mẫu xe mới tương tự như Mitsubishi Xpander, Attrage, Outlander, All New Pajero Sport,... và còn có chương trình khuyến mãi xe Mitsubishi. Hãy đến ngay Đại lý chúng tôi để lựa chọn mẫu xe ưng ý nhé.

  Xem thêm: 

  So sánh Xpander và Toyota Rush: Nội thất 2 mẫu xe có đủ khác biệt để thu hút mọi người?

  Đánh giá mức tiêu thụ nhiên liệu của Mitsubishi Xpander mới