menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Sẽ có thêm một mẫu Crossover mới của Mitsubishi về Việt Nam

  28/07/2016 bởi Quản trị viên

  Sau khi thông tin về việc Mitsubishi sẽ tung mẫu crossover mới của mình dành cho thị trường Đông Nam Á đã khiến các đối thủ cùng phân khúc phải lo ngại. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu mẫu crossover mới này có gì mạnh gì qua bài viết của danhgiaXe.com!

  Mitsubishi đã đưa ra một số hình ảnh phác họa về một mẫu crossover mới, dự kiến sẽ được công bố tại triển lãm GIIAS 2016 vào tháng 8 tới đây tại Indonesia. Nhiều khả năng đây là mẫu xe cạnh tranh với mẫu Honda BR-V, sẽ dành cho thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

  Ngoại thất xe có đường nét giống với mẫu Mitsubishi eX Concept, so sánh với ảnh phác họa với mẫu eX Concept có thể thấy bên hông xe và phía sau xe có kích thước dài hơn. Có thể đây là mẫu MPV Crossover-Một kiểu dáng thiết kế mới nổi tại thị trường Châu Á. Nội thất đã được Mitsubishi xác nhận rằng đây là mẫu xe bảy chỗ với không gian rộng rãi và cách bố trí nội thất được tối ưu hóa để đảm bảo thoải mái cho bảy người.

  Ở mẫu concept này, hệ thống truyền động sẽ hoàn toàn là kiểu mô-tơ điện, cung cấp công suất 94 mã lực cho mỗi cầu, khiến nó vận hành như một chiếc xe dẫn động toàn thời gian. Tuy nhiên nhà sản xuất vẫn sẽ cung cấp sự lựa chọn bao gồn phiên bản động cơ xăng và phiên bản PHEV.

  Mẫu xe MPV này sẽ được Mitsubishi lắp ráp tại khu công nghiệp gần Jakarta, Indonesia. Nhà máy bắt đầu hoạt động trong quý 1 năm 2017, và có kế hoạch để xuất khẩu sang các thị trường Đông Nam Á như Philippines, Thái Lan và Việt Nam.