menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Phiên bản concept của Mitsubishi eX - đối thủ tương lai của Nissan Juke

  21/04/2016 bởi Quản trị viên

  Xe điện đang là một xu hướng phát triển được chú ý đến của các hãng xe hàng đầu thế giới. Nhất là trong tình trạng năng lượng hoá thạch từ dầu mỏ đang dần khan hiếm như hiện nay. Trong xu thế tất yếu đó hãng xe Mitsubishi của Nhật đã giới thiệu concept suv Mitsubishi eX concept. 

  Dòng xe thể thao đa dụng Mitsubishi eX concept đã được Mitsubishi giới thiệu ở nhiều nơi trong năm 2015, theo như ông Lance Bradley - Giám đốc Mitsubishi tại anh cho hay, mẫu xe này sẽ chính thức ra mắt vào năm 2019.
  Bằng việc cho ra mắt mẫu Mitsubishi eX concept chạy bằng năng lượng sạch từ điện, từ đây người yêu thích xe hơi từ hãng xe nhật có thể những hình dung rõ nét hơn về những mẫu xe tương lai của hãng xe Mitsubishi, đặc biệt là sản phẩm SUV 7 chổ chiến lược sắp được ra mắt.
  Không chỉ là một mẫu concept chạy hoàn toàn bằng điện, Mitsubishi eX còn là hiện thân cho mẫu SUV chạy điện, một sản phẩm chiến lược của hãng xe Nhật trong tương lai gần.

  Mẫu crossover này áp dụng ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới với nhiều chi tiết gồ ghề xuất hiện xung quanh xe, đèn pha thiết kế sắc sảo, buồng lái trong xe "gọn gàng" hơn đáng kể.

  Bên cạnh đó, Mitsubishi eX concept cũng được tích hợp nhiều tính năng an toàn chủ động cũng như hệ thống kết nối công nghệ hiện đại.

  Xe sử dụng hệ truyền động điện đi kèm một hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, bộ pin thế hệ mới với khả năng di chuyển lên đến 400 km cho một lần sạc đầy. 

  Được sản xuất dựa trên nền tảng chiếc ASX, Mitsubishi eX bản thương mại sẽ cạnh tranh trực tiếp với những cái tên nổi bật như Nissan Juke, Renault Captur, Peugeot 2008, Opel Mokka hay Ford EcoSport.

   Khoang nội thất hiện đại của Mitsubishi eX concept

  Mitsubishi eX sẽ sử dụng hệ truyền động điện cùng dẫn động 4 bánh toàn thời gian, trang bị lái xe tự động và và hệ thống an toàn chủ động.

  Theo dự kiến, phiên bản sản xuất của Mitsubishi eX sẽ được tung ra thị trường vào năm 2019 tới.

  Đại lý mitsubishi Mitsubishi Trung Thượng - Đại lý Mitsubishi Hà Nội - đại lý ô tô Mitsubishi tại hà nội - biên tập và chỉnh sửa nội dung bài viết.