menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Outlander sport 2017: Chờ đón sự thay đổi mới

  05/09/2016 bởi Quản trị viên

  Outlander Sport là SUV nhỏ nhất trong các mẫu SUV Mitsubishi, nhưng có thể nói nó được xem là dòng nổi tiếng nhất trong dòng sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản.


  Những dự đoán thay đổi mới cho Outlander Sport 2017 cực kì khiêm tốn: Concept mới được trang bị cửa lấy khí tự động và một ăng-ten vệ tinh. Một số thay đổi khác thêm ở động cơ là động cơ 2,4 lít bốn xi-lanh.
  Hiện Outlander đợt này sẽ thay đổi các dòng sản phẩm bao gồm ES và các mô hình dẫn động cầu trước GT với 148 mã lực, động cơ 2.0 lít và SE, SEL. Động cơ 2.0 lít cung cấp thêm một lựa chọn với hộp số tự động.
  Với năm chổ ngồi cực nhỏ gọn về kích thước, Outlander Sport hứa hẹn sẽ tạo độ cạnh tranh khá mạnh cho Mitsubishi trong một phân khúc thị trường phổ biến nhưng đông đúc gồm nhiều SUV bán chạy hàng đầu như Escape Ford, Honda CR-V, Nissan Rogue và Toyota RAV4.
  Các trang bị tiêu chuẩn trên Outlander Sport bao gồm bánh xe 18-inch, máy điều hòa tự động, gương chỉnh điện, camera kiểm soát hành trình, rèm túi khí từ xa keyless đó bao gồm cả hai hàng ghế. Ngoài ra, nó đi kèm với một bảo hành hệ thống truyền lực 10 năm / 100.000 dặm, trong đó cung cấp một số bảo vệ cho một đoạn đường dài mà không phải trả thêm tiền cho một hợp đồng dịch vụ mở rộng.
  Giá cho phiên bản 2017 chưa được công bố nhưng nhiều khả năng sẽ vẫn gần với mức hiện nay, mức giá đó được cho là cạnh tranh trong các dòng xe cùng phân khúc. Tuy nhiên một điều nhà bán hàng Mitsubishi quan tâm đó là có thể Outlander Sport phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các thương hiệu có nhiều đại lý, với quảng cáo lớn và danh tiếng tốt về chất lượng và độ tin cậy. Vì vậy Mitsubishi cần có một chiến lược cho ra mắt chiếc xe Outlander thật tốt để không có thể cạnh tranh được với các đối thủ khác.

  Mitsubishi trung thượng biên tập nội dung bài viết