menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Outlander 2016 trình làng Việt Nam đại diện cho ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield

  18/08/2016 bởi Quản trị viên

  Outlander đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Mitsubishi tại thị trường trong nước. Ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield của Mitsubishi đã được thể hiện đặc sắc trên Outlander mới, góp phần xe trông thể thao và đầy cá tính hơn. 

  Nếu so với các đối thủ trong phân khúc, Outlander tạo khác biệt chủ yếu nhờ vào niềm tin thương hiệu và khả năng vận hành. Điểm đặc trưng của Mitsubishi Outlander 2016 là khả năng vận hành đầy ấn tượng, khả năng bảo trì bảo dưỡng dễ dàng, mức giá thường khá “mềm” và tính bền bỉ đặc biệt cao so với mặt bằng chung phân khúc.

  Mitsubishi Outlander 2016 có thể được xem là chiếc xe hấp dẫn cả về mặt thiết kế lẫn tiện nghi bên trong. Về động cơ xe được trang bị hộp số biến thiên vô cấp CVT, nên sẽ góp phần tăng độ mượt mà cũng như tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các đối thủ cùng phân khúc

  .

   

  Mitsubishi Outlander 2016 bán ra tại Việt Nam với 5 màu: Trắng, đỏ, đen, nâu và xám titanium. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo mẫu xe mới vui lòng liên hệ với Mitsubishi Trung Thượng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách chiếc xe với giá tốt nhất thị trường.