menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Nhà thiết kế Tsunehiro Kunimoto cải tổ thiết kế của Mitsubishi

  18/07/2016 bởi Quản trị viên

  Nhà thiết kế người Nhật Tsunehiro Kunimoto biểu tượng của công nghiệp ôtô Nhật Bản lại đối mặt với một thách thức lớn đến từ việc cải tổ lại hình dáng thiết kế của hãng xe Mitsubishi. Có thể nói đó là một cuộc cách mạng lớn về vóc dáng thiết kế của Mitsubishi. 

   

  Đó là thực hiện một cuộc cách mạng toàn diện về cả ngoại hình, phong cách, cho các mẫu xe hơi của Mitsubishi. Các yếu tố cần đồi mới của Mitsubishi là:

  Cần một điểm nhấn

  “Nhận diện thương hiệu là yêu cầu hàng đầu đối với thiết kế của Mitsubishi vào lúc này. Chúng ta cần phải nhìn xa trông rộng hơn”, ông nêu quan điểm. 

  “Chất Mitsubishi”

  “Sức mạnh của Mitsubishi nằm ở độ tin cậy và sự bền bỉ đáng kinh ngạc. Nhiều khách hàng của hãng đánh giá những tính chất này của sản phẩm, thể hiện ở từ hệ thống treo, khung gầm cho tới động cơ. Điều đó phải được thể hiện ngay cả ở khuôn hình bên ngoài mỗi chiếc xe!”, ông nói.

  Việc hội tụ mọi ưu điểm trong các thiết kế đặc thù những dòng xe có mặt suốt chiều dài lịch sử Mitsubishi được kỳ vọng sẽ giúp tạo ra điểm nhấn cho Mitsubishi và “chất Mitsubishi” trên các thế hệ sản phẩm tương lai - mà Outlander 2016 được xem là mẫu xe tiên phong đầu tiên.

   

  Những thay đổi đã ngay lập tức mang đến thành công cho thế hệ Outlander mới khi mẫu xe này được hàng loạt các tổ chức uy tín trao tặng nhiều giải thưởng, như “Best Value on Road" (Mẫu xe có hiệu năng trên đường tốt nhất) hay top 3 “Kelley Blue Book’s list of 10 Most Affordable Three-Row Vehicles of 2016” (Top 10 mẫu xe 7 chỗ có mức giá tốt nhất) do tạp chí Kelley Blue Book bình chọn.

  Đại lý mitsubishi Mitsubishi Trung Thượng  - đại lý ô tô Mitsubishi tại hà nội - biên tập và chỉnh sửa nội dung bài viết.