menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Nên chọn Chevrolet Colorado hay Mitsubishi Triton ở mức giá 650 triệu

  26/10/2018 bởi Quản trị viên

  Được xuất khẩu trực tiếp tại Thái Lan nhưng Chevrolet Colorado và Mitsubishi Triton đều sở hữu giá bán có thể chấp nhận được , trung bình hơn 600 triệu đồng khách hàng sở hữu các tính năng không thua kém gì chiếc xe hiện đại . Dù vậy, Triton vẫn có lợi thế hơn vì sở hữu giá thấp hơn đối thủ tới 45 triệu đồng và để hiểu rõ hơn các ưu điểm so với đối thủ , hãy cùng đại lý  Mitsubishi Trung Thượng tiến hành so sánh hai dòng xe .

  1.Đánh giá ngoại thất

  Về kích thước, chiếc Chevrolet Colorado có kích thước nhỉnh hơn đối thủ , cụ thể tổng kích thước chiều dài x rộng x cao tương ứng là 5361 x 1872 x 1795 (mm) và Triton lần lượt có thông số là  số 5.280 x 1.815 x 1.780 (mm).

  Bên cạnh đó kích thước khoảng sáng gầm xe của Colorado cũng đạt 212mm, và Triton là 200mm tương tự bán kính xoay vòng tới 6,35 mét nên gặp nhược điểm khó di chuyển trong thành phố , trong khi đó Triton nhỏ gọn hơn với  bán kính 5,9 mét của Triton.

  Ở đầu xe, chiếc xe Colorado có phần  ấn tượng hơn như lưới tản nhiệt kép truyền thống, nắp ca-pô dập nhô cao đi kèm đèn pha halogen nổi bật . Do đó , phần đầuTriton được đánh giá là mạnh mẽ và hầm hố hơn .  Ngoài ra, hãng đầu tư cho Triton bóng halogen và 2 hốc đèn sương mù dưới cản xe Mitsubishi Triton có tầm nhìn tốt hơn.

  Ở thân xe,thiết kế chung của  Colorado và Triton đậm phong cách thể thao , cụ thể hơn xe sở hữu  đường dập nổi vuốt dài từ đầu tới đuôi xe nhằm tăng tính khí động học và đồng sở hữu bộ mâm đúc 16 inch 6 chấu.

  Thiết kế đuôi xe  Colorado khá ấn tượng với đèn hậu 3 tầng góc cạnh . Chiếc xe  ô tô Mitsubishi Triton cũng sử dụng đèn 3 tầng nhưng có sự cải tiến , cụ thể ở  đèn phanh đặt ngay trên cốp sau mang tính cảnh báo hơn.

  2.Đánh giá nội thất

  Nhìn chung ở phần thiết kế nội thất , cả hai đều có thiết kế đơn giản và tiện ích . Các hàng ghế , cả 2 xe đều bọc nỉ. Nhiều nhận xét về ghế lại  còn chỉnh cơ nên khá bất tiện và lỗi thời , thay vào đó thiết kế ôm lưng thể thao mang lại cảm giác dễ chịu hơn khi đi đường xa .Ngoài ra, cả hai xe có không gian trần xe và chỗ để chân tương đối thoải mái.

  Riêng ở hàng ghế thứ 2, hệ thống ngả lưng thấp và khoảng để chân có vẻ hạn chế hơn. Dù thế, phần nội thất vẫn có thể đáp ứng được  khách hàng có chiều cao dưới 1m8.Điểm đặc biệt đáng nói tới là chiếc của xe vô-lăng 3 chấu bọc da đậm vẻ sang trọng . Cụ thể, Triton có thiết kế hiện đại dạng “Dynamic Shield" với nhiều nút bấm, tích hợp tiện ích lẫy chuyển. Ngược lại , Colorado lại là hình chữ T khá kì lạ, và vẫn đảm nhiệm chức năng trợ lái hữu hiệu .

  Kết luận:

  Dựa trên bài đánh giá trên ,hai dòng xe trên đều có những ưu điểm riêng , đối với những người có sở thích về mại hiểm và  thể thao thì xe ô tô Mitsubishi Triton sẽ rất phù hợp hơn với giá rẻ hơn đối thủ . Ngoài ra, trang bị cho mình nét diện mạo độc đáo, Triton luôn cho người lài không gian và cảm giác lái vượt bậc và an toàn nhất .

  Xem thêm:

  Khuyến mãi xe Mitsubishi tại đại lý Mitsubushi Trung Thượng

  Tổng hợp và biên tập :

  https://www.mitsubishitrungthuong.org/nen-chon-chevrolet-colorado-hay-mitsubishi-triton-o-muc-gia-650-trieu-165.html