menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Mitsubishi Xpander có mấy màu? Xpander màu đỏ phù hợp với mệnh gì?

  17/10/2022 bởi Quản trị viên

  Mitsubishi Xpander có mấy màu? Màu nào là đẹp nhất?

  Hiện tại, xe đa dụng Mitsubishi Xpander có 5 màu: đen, trắng, bạc, đỏ, nâu. Mỗi màu sắc có mỗi nét đẹp và ý nghĩa riêng. Tùy vào cảm nhận cũng như quan điểm mà mỗi người lựa chọn cho mình một màu sắc. 

  • Xpander màu đen:

  Mitsubishi Xpander Cross màu đen sang trọng ấn tượng

  • Xpander màu trắng:

  Mitsubishi Xpander 2022 màu trắng kinh điển đầy mê hoặc

  • Xpander màu bạc:

  Mitsubishi Xpander màu bạc mới lạ tinh tế mang phong cách đầy cá tính

  • Xpander màu nâu

  Mitsubishi Xpander màu nâu ấm trưởng thành

  • Xpander màu đỏ

  Mitsubishi Xpander màu đỏ cá tính, năng động

  Xpander màu đỏ phù hợp với mệnh gì và khắc với mệnh gì? 

  Khi chọn màu xe, người ta có thể dựa vào sở thích cá nhân, có người lại theo xu hướng thị trường, tuy nhiên đối với nhiều người làm ăn, kinh doanh, đặc biệt là người tin vào phong thủy, họ quan tâm đến năng lượng của sự thích hợp giữa màu sắc và mệnh. Xe đa dụng Mitsubishi Xpander màu đỏ mặc dù không phải là màu sắc được ưa chuộng nhất nhưng nó lại có vị thế riêng đối với những người có mệnh Hỏa. 

  Xpander màu đỏ mang lại sự may mắn và quyền lực mà mọi doanh nhân đang tìm kiếm

  Theo phong thủy, mỗi mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ có những màu sắc tương sinh, hòa hợp, chế khắc, bị khắc. Màu đỏ là màu nóng, tượng trưng cho mệnh hỏa. Xpander màu đỏ thích hợp với những người có mệnh Hỏa, gồm những năm sinh: Giáp Tuất 1934, Ất Hợi 1935; Mậu Tý 1948,Kỷ Sửu 1949; Bính Thân 1956, Đinh Dậu 1957, Giáp Thìn 1964, Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987. Người mệnh Thủy lại chế khắc được màu đỏ. Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng phù hợp với Xpander màu đỏ vì người xưa cho rằng, mệnh Thổ và màu đỏ là tương sinh với nhau. Mặc khác, những người có mệnh Kim bị khắc bởi màu đỏ, hồng và tím. Vì vậy những ai mệnh Kim cần lưu ý.

  Màu đỏ là màu tượng trưng cho lửa, sức mạnh quyền lực và tiền bạc, sự may mắn và tình yêu. Chiếc Xpander màu đỏ phù hợp với những ai đang mong muốn phát triển trong tình yêu hay phát đạt trong kinh doanh, cuộc sống lẫn công việc sẽ gặp nhiều may mắn. Không chỉ thế, Xpander màu đỏ đầy quyền lực và sang trọng sẽ trở nên gắn bó nhiều hơn trên mọi hành trình làm ăn kinh doanh. 

  Kết luận: 

  Các phiên bản màu của xe đa dụng Xpander được trang bị động cơ, nội thất, thiết kế… hoàn toàn giống nhau, tuy nhiên màu sắc khác nhau lại mang đến một cảm xúc khác nhau. Xpander màu đỏ đầy sang trọng, quyền lực dường như chiếm được sự yêu thích bởi những ai mong muốn tìm kiếm sự may mắn và quyền lực trong công việc kinh doanh cũng như cuộc sống. Xpander màu đỏ là lựa chọn phù hợp đối với những ai mệnh Hỏa, mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ. Cùng xem qua bảng giá xe Mitsubishi Xpander và các thông số khác do Mitsubishi Trung Thượng cung cấp để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

  Xem thêm:

  So sánh Mitsubishi Xpander và Toyota Innova: hai mẫu xe hot nhất phân khúc MPV 7 chỗ