menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Mitsubishi tung teaser phiên bản concept crossover MPV mới trước tháng tám

  27/07/2016 bởi Quản trị viên

  Mitsubishi Trung Thượng xin giới thiệu đến khách hàng tin tức của dòng xe mitsubishi mới ra mắt

  Mitsubishi sẽ ra mắt thêm một chiếc SUV 7 chỗ mới vào tháng tới, lấy cảm hứng từ từ ngôn ngữ thiết kế phong cách mới đã xuất hiện lần đầu với khái niệm GR-HEV trong năm 2013. Lấy cảm hứng từ chiếc eX thể thao cũ theo kiểu năm ngoái. Xe dự kiến sẽ được trang bị nội thất 7 chỗ ngồi, với một hàng thứ ba có chổ ngồi của trẻ em. 

  Dự kiến chiếc xe mới này sẽ ra mắt vào tháng tới của Indonesia motor show, dự định của hãng Mitsubishi Motor sẽ thu hút nhiều chỉ dẫn trên thị trường châu Á. Sau đó, vào tháng Chín, nhà sản xuất xe hơi dự định sẽ tiếp tục giới thiệu xe mới này tại Paris. Hiện tại rất ít thông tin được biết về xe, nguồn tin từ Mitsubishi Motor cho hay đây có thể là bước mở đường cho chiếc Outlander SUV tiếp theo.

  Mitsubushi concept mới có thiết kế là một chiếc crossover đô thị không khí thải, sinh ra nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Nissan Juke. Nói về sản phẩm mới của mình Mitsubishi chia sẻ rằng chiếc xe mới lần này chính là sự kết hợp giữa sự dẻo dai của một chiếc SUV và tính linh hoạt của một chiếc MPV.

  Từ hình dạng giống hệt nhau cho đến màu sắc, chiếc concept mới nhà Mitsubishi gần như không sở hữu bất kỳ một chi tiết mới lạ nào ở bên ngoài. Điểm nhấn chính là tấm lưới tản nhiệt mạ crôm cùng đường ray mái và cụm đèn hậu với hình dạng khác nhau.

  Sau màn 'nhá hàng' hôm nay, Mitsubishi sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm của hãng tại Indonesia International Auto Show 2016 diễn ra từ ngày 11/8 - 21/8/2016. Xem thêm