menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Mitsubishi Triton 2018 nhập khẩu trở lại, giá rẻ nhất phân khúc

  05/09/2018 bởi Quản trị viên

  Vào nửa năm gần đây, các dòng xe bán tải như hồi sinh , khi các hãng đều cho ra mắt bản 2018 , như các đối thủ trong phân khúc xe bán tải, Mitsubishi Triton 2018  cũng chuẩn bị trở lại thị trường sau Nghị định 116. Theo đại lý Mitsubishi Trung Thượng , mẫu xe bán tải của Mitsubishi nhập khẩu trở lại và  có giá bán cực kỳ cạnh tranh, với giá niêm yết  555 triệu đồng, rẻ nhất phân khúc.

   

  Song đó, Mitsubishi Việt Nam công bố bảng giá chính thức kèm theo bản bổ sung thêm phiên bản ATHLETE , nâng tổng số phiên bản Mitsubishi Triton  lên con số 6.

  Với bảng giá được niêm yết ở đại lý,  không chỉ phiên bản thấp nhất 4×2 MT  sở hữu  giá bán rẻ nhất  mà phiên bản 4×4 AT MIVEC cũng có mức giá rẻ tạo nên sức cạnh tranh về giá cả cực kỳ khốc liệt nhất trong phân khúc bản tải cao cấp.

  Thời gian trước .vị trí mẫu bán tải rẻ nhất trong phiên khúc thuộc về  Isuzu D-Max nay đã chịu nhường ngôi lại  Mitsubishi Triton.Nhờ đó, người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn, đến với hãng Nhật sản xuất thì không thể xem thường về chất lượng.

  Với mức giá mới trên thị trường , Mitsubishi Triton đã tạo nên làn sóng  cực kỳ cạnh tranh trong phân khúc bán tải. Theo đánh giá của các chuyên môn , so với các đối thủ, Mitsubishi Triton không thuộc dòng  mẫu xe bán chạy nhất, nhưng không thể phủ nhận mẫu xe này vẫn có những phẩm chất và đặc trưng riêng mà các hãng khách không có .

  Điểm mạnh nhất của Mitsubishi Triton mà nhiều người nhìn thấy được đó là thiết kế J-Line đặc trưng, mang đến diện mạo và chức năng tiện lợi cao,  mẫu xe bán tải đến từ Nhật Bản sở hữu  nội thất rộng rãi và thoải mái bậc nhất trong phân khúc của mình.

  Ngoài ta, khả năng vận hành của Mitsubishi Triton được đánh giá cao, cho cảm giác lái chinh phục và đáng thử qua. Triton 2018 sử dụng  động cơ Diesel MIVEC mới, mang đến sức vận hành mạnh mẽ hơn nhưng tiết kiệm nhiên liệu hơn . Để làm được công dụng hoàn hảo trên, Mitshubishi đã  sử dụng công nghệ van biến thiên điện tử nhôm, giúp động cơ nhẹ đến 30kg.

   Ngoài ra,xe bán tải Mitsubishi Triton đã mang đến cho giới chơi xe tiếp cận thêm sức mạnh êm ái khi trang bị  hệ thống truyền động Super Select-II, chuyển cầu bằng điện và khóa vi sai trung tâm . Tất cả đã làm nên chiếc xe  Mitsubishi Triton cá biệt  có khả năng vượt địa hình cực kỳ mạnh mẽ.

  Đến với hệ thống an toàn, Mitsubishi Triton 2018 được đầu tư  trang bị các hệ thống an toàn cao cấp bao gồm : hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống cân bằng điện tử ESP, hệ thống kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc… Chưa dừng lại ở đó, hãng xe tiếp tục tiết lộ trong thời gian tới

  Quả nhiên với phiên bản mới , Triton đã làm nên bước ngoạc mới, làn gió mới với giá rẻ , gia tăng sự lựa chọn mà khả năng sử dụng tối vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu .

  Xem thêm:

  Mua xe Mitsubishi mới trả góp lãi suất thấp tại đại lý Mitsubishi Trung Lượng

  Tổng hợp và biên tập:

  http://www.mitsubishitrungthuong.org/mitsubishi-triton-2018-nhap-khau-tro-lai-gia-re-nhat-phan-khuc-130.html