menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Mitsubishi Shogun Sport chuẩn bị trở lại Anh trong năm nay

  27/05/2016 bởi Quản trị viên

  Mitsubishi Shogun Sport chuẩn bị trở lại Anh trong năm nay
  Đây là dòng xe đã được bán ở thị trường châu Á, mẫu xe 4x4 mới có thể đến ở Anh trong năm nay; sau khi thế hệ trước bị khai tử vào năm 2006

  Chiếc xe Mitsubishi Shogun Sport mới sẽ được tung ra tại Anh trước cuôi năm nay, theo giám đốc quản lý của Mitsubishi tại Anh - ông Lance Bradley.

  Được giới thiệu với thị trường châu Á năm ngoái, với kiểu dáng như một chiếc Pajero Sport, Mitsubishi Sogun Sport khi thâm nhập thị trường Anh quốc hiện đang được cải thiện dựa trên thị hiếu của thị trường anh quốc. Do vậy sẽ có giá chênh lệch giữa Outlander và Shogun mới này, nó sẽ có giá khoảng 26000 euro.

  Theo Bradley, sự ra đời của dồng xe Shogun Sport sẽ góp phần tăng doanh thu hàng năm của Mitsubishi từ 10-15%, hoặc tăng lượng tiêu thụ thêm khoảng 3000-4000 xe. "Chiếc Sogun sẽ làm tăng doanh số bán hàng của chúng tôi khá nhiều nếu chúng tôi cho bán nó", ông nói. " Mẫu xe mới này trông rất tuyệt vời và tiện dụng."

  Shogun Sport, thiết kế dựa trên nền tảng của L200, với một động cơ diesel 2.4 lít cùng với 179bhp và 317lb ft. Tất cả các điều này được gắn cùng hộp số tự động mới và Super Select 4WD II hệ thống dẫn động bốn bánh xe Mitsubishi, mà có thể hoạt động trong ổ đĩa hoặc hai bánh hay chế độ tất cả các bánh lái.

  Thế hệ trước Shogun mô hình thể thao được nhìn thấy lần cuối tại các showroom của Anh vào năm 2006, trước khi bị ngưng sản xuất.

  Trong khi đó, thế hệ thứ năm Shogun thế hệ hiện nay sẽ được tích hợp một plug-in hybrid, dự kiến ​​vào năm 2019.

  Ông nói thêm rằng một trong những lợi thế của Mitsubishi mới được thành lập tie-up với Nissan là nền tảng chia sẻ, gợi ý rằng điều này sẽ giúp để chứa các thế hệ tiếp theo Shogun.

  Đại lý mitsubishi Mitsubishi Trung Thượng - đại lý ô tô Mitsubishi tại hà nội - biên tập và chỉnh sửa nội dung bài viết.