menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Mitsubishi Pajero Sport 2016 ra mắt concept 7 chỗ ngồi mới tại Úc

  27/06/2016 bởi Quản trị viên

  Mitsubishi Úc vừa công bố việc bổ sung phiên bản 7 chỗ của Mitsubishi Pajero Sport 2016, khác với lời đề nghị ra mắt một phiên bản 5 chỗ ngồi ở năm ngoái. Mitsubishi Úc sẽ cho ra mắt phiên bản 7 chỗ.


  Phát biểu tại buổi ra mắt của Pajero Sport năm ngoái, Shayna Welsh, trưởng bộ phận truyền thông của Mitsubishi cho biết Mitsubishi Úc muốn có một biến đổi ở phiên Pajerosport Mitsubishi 7 chỗ dành cho thị trường Úc khác với phiên bản 7 chỗ hiện tại đang nhập khẩu từ Nhật. Theo nguồn tin từ Mitsubishi Úc, phiên bản này hiện đang được sản xuất.


  Sự ra đời của phiên bản này sẽ tạo nên một tình thế khó xử cho nhà sản xuất xe mitsubishi ở Nhật, và nó sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh chính với phiên bản 7 chỗ hiện tại, khi được trang bị tính năng off-road tương tự.


  Hiện tại việc cho ra mắt dòng xe này sẽ có thông báo chính thức trong thời gian ngắn, có thể hãng sẽ bắt đầu tung các chiến dịch quảng cáo dành cho dòng xe Pajero Sport 7 chỗ này vào khoảng ngày 1/7/2016. Vì khi được hỏi về việc công bố phiên bản 7 chỗ ngồi này, ông wales cho hay "Chúng tôi đang lên kế hoạch công bố chiếc Pajero Sport mới này vào đầu tháng tới. Và các bạn có thể mong đợi một chiếc xe bảy chỗ Pajero Sport cung cấp đầy đủ các mức an toàn cao nhất cho tất cả người sử dụng."
  Các option khác Pajero Sport dự kiến được ra mắt như: GLS, GLX và Exceed Trims.

  Đại lý mitsubishi Mitsubishi Trung Thượng - đại lý ô tô Mitsubishi tại hà nội - biên tập và chỉnh sửa nội dung bài viết.