menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Mitsubishi Motors Việt Nam công bố giá mới cho Mirage và Attrage

  11/07/2016 bởi Quản trị viên

  Từ đầu tháng 7 này trở đi, hai mẫu xe mitsubishi hatchback Mirage và Attrage sẽ chính thức được MMV áp dụng mức giá giảm hấp dẫn, do thay đổi thuế suất thuế Tiêu thụ Đặc biệt.

  Với những ưu đãi này, thuế mới sẽ không gây nhiều khó khăn về tài chính khi quý khách mua xe . Đặc biệt, đối với mẫu xe Pajero Sport, dù thuế TTĐB tăng 5% nhưng trong tháng này, quý khách cũng sẽ chỉ trả một mức giá cũ nhờ chương trình ưu đãi đặc biệt từ đại lý. Bên cạnh đó còn có chương trình khuyến mãi "Vi vu quà tặng hè" với mức ưu đãi lên đến 85 triệu đồng khi Quý khách mua dòng xe bán tải Triton thế hệ mới.

  Với mức thuế suất thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt (TTĐB) mới, Mirage và Attrage là hai mẫu xe được Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) công bố giảm giá từ đầu tháng 7. Cùng với những ưu đãi lớn từ chương trình khuyến mãi “Vi vu Quà tặng hè”, vào thời điểm này, khách hàng khi mua Attrage hoặc Mirage có thể tiết kiệm đến 25 triệu đồng.

   

  Như vậy, trong thời điểm này, các khách hàng chọn mua Mitsubishi Mirage hoặc Mitsubishi Attrage sẽ được hưởng “lợi ích kép” từ mức giá mới với thuế TTĐB cũng như từ chương trình ưu đãi đặc biệt của Mitsubishi và có thể tiết kiệm đến 25 triệu đồng.

  Đại lý mitsubishi Mitsubishi Trung Thượng  - đại lý ô tô Mitsubishi tại hà nội - biên tập và chỉnh sửa nội dung bài viết.