menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Mitsubishi Motor trang bị Triton thế hệ mới tham dự giải đua Borneo Safari

  26/10/2016 bởi Quản trị viên

  MITSUBISHI Motors Malaysia (MMM) chuẩn bị sẳn sàng cho sự trở lại mang tính cách mạng tại giải Borneo Safari vào năm thứ hai liên tiếp, MMM tham dự lần này tại Borneo Safari với Triton thế hệ mới trang bị động cơ diesel MIVEC turbo, có thể nói Triton là chiếc xe duy nhất được trang bị động cơ diesel bằng nhôm.

  Các vòng đấu của giải Borneo Safari, sẽ diễn ra từ chủ nhật này đến ngày 06 tháng 11 tại Sabah, giải đấu offroad nổi tiếng này có thể nói đã thiết lập danh tiếng hơn 26 năm qua. Và được công nhận là một trong những giải đấu offroad 4X4 khó nhất thế giới.

  MMM tham gia thi đấu với 4 chiếc xe đến từ dòng xe Triton 4x4 bán tải pick-up, hai trong số đó là Triton mới. Năm ngoái, MMM tham gia thi đấu chỉ với một chiếc Triton thế hệ mới và một chiếc Triton VGT với hộp số tay.
  "Năm ngoái, chỉ với Triton VGT MT (Manual Transmission) đội của MMM đã hoàn thành xuất sắc giải đua Borneo Safari! Năm nay, sự trở lại của MMM mang theo hai Triton phiên bản mới với động cơ MIVEC Turbo Diesel VGT AT (Automatic Transmission) và VGT MT (Manual Transmission) biến thể tương ứng hứa hẹn một cuộc đua đầy thách thức và quyết tâm chinh phục những con đường mòn của Borneo Safari một lần nữa.

  Ngoài đội đua, còn có đội hậu cần đảm bảo an toàn cho đội đua ở phía sau trang bị trên 3 chiếc triton hậu cần theo sau. Đảm bảo an toàn cho đội đua một cách tốt nhất!

  Mitsubishi Trung Thượng biên tập và chỉnh sửa nội dung bài viết!