menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Mitsubishi Montero sự ra mắt đáng mong chờ

  07/09/2016 bởi Quản trị viên

  Muscat - Tổng Công ty Ô tô (GAC), nhà phân phối chính thức Xe Mitsubishi tại Oman, vừa cho ra mắt chiến dịch khuyến mãi đặc biệt "Cashback cao nhất với giá thấp nhất" vừa được ra mắt, Mitsubishi Montero Sport 2016 được bày bán với giá cực kỳ hấp dẫn, cùng với cashbacks giá trị cao , các gói dịch vụ miễn phí, đăng ký, hỗ trợ bên đường và nhiều hơn nữa.

  Chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 10, dự kiến chương trình này cho phép tất cả người mua Mitsubishi Montero Sport tiềm năng được hưởng lợi từ một gói bảo hành không giới hạn số dặm sáu năm, hỗ trợ đi đường sáu năm và lên đến hai năm cho gói dịch vụ 30.000 km, đăng ký ngay miễn phí và một món quà bằng tiền mặt lên đến RO2,600.

  Manoj Ranade, GM, GAC, nói, "Bao quát các khía cạnh tốt nhất của Mitsubishi nổi tiếng với sức mạnh SUV, Montero Sport sẽ cung cấp một thiết kế tinh tế và hiện đại bên ngoài, mức độ cao về hiệu suất, một nội thất thoải mái, hiệu suất môi trường ngang tầm với sự tốt nhất trong lớp và một danh sách toàn diện các tính năng an toàn tiên tiến. Hơn nữa, Mitsubishi nổi tiếng xây dựng chất lượng và độ tin cậy, bảo hành không giới hạn số dặm sáu năm, đảm bảo yên bình của kinh nghiệm sở hữu tâm. Với đề nghị này, chúng tôi đang có khả năng chi trả Montero Sport để cấp độ tiếp theo bằng cách cung cấp cashbacks giá trị cao cùng với một gói hai năm dịch vụ và nhiều lợi ích khác của khách hàng. "

  Ra mắt vào đầu năm nay, các Montero Sport là một thế hệ SUV cỡ trung cùng phân khúc với Outlander Sport, được thiết kế theo "Off-Road SUV phong cách và thoải mái 'triết lý của Mitsubishi. Việc thuyên cao động cơ V6 cứng rắn và mạnh mẽ cùng với việc truyền tám tốc độ mới đảm bảo khả năng tăng tốc mạnh mẽ từ Montero Sport mới, ngay cả khi mang vác vật nặng hoặc đi lên con đường núi.

  Chiếc SUV cũng đi kèm với một danh sách rất toàn diện về tính năng an toàn chủ động và thụ động ngoài thể hiện các thông tin mới nhất 'xanh'. Các thiết kế thời trang chất lượng cao sử dụng cả hai yếu tố thể thao và năng động để cài đặt nó ngoài SUV xuyên quốc gia thông thường. "Ngoài các Montero Sport, 'Cashback cao nhất và giá thấp nhất" của chúng tôi cung cấp cũng kéo dài đến Attrage, L200, Lancer EX, Pajero và Outlander, mỗi trong số đó đại diện cho những gì tốt nhất trong hoạt động, thoải mái và độ tin cậy trong các lớp học của mình.

  "Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích tất cả mọi người để làm cho hầu hết các đề nghị này trước khi nói đến một gần vào ngày 21."

  Mitsubishi Trung Thượng biên tập nội dung bài viết.