menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Mitsubishi Lancer mới cải tiến tại Trung Quốc

  26/07/2016 bởi Quản trị viên

  Mitsubishi Lancer với cải tiến theo ngôn ngữ thiết kế mới Dynamic Shield. Dynamic Shield sẽ là ngôn ngữ chủ đạo của Mitsubishi trong thời gian tới từ Mitsubishi Mirage, Pajero Sport 2016 và Triton mới. Có thể nói đợt thay đổi này sẽ khiến Mitsubishi mang lại làn sóng mới cho người dùng
  Mitsubishi Lancer đã được đưa ra một phiên bản cải tiến đáng kể cho thị trường Trung Quốc, phong cách thể thao với mặt nạ mạ chrome nặng mới lấy cảm hứng từ các thiết kế mới nhất trong phạm vi rộng lớn hơn của công ty.

   

  Với một bộ dạng mới, đuôi và mặt mới sò điệp, Lancer được cập nhật thông qua ngôn ngữ Dynamic Shield ngôn ngữ thiết kế được nhìn thấy trên hầu hết Outlander và Pajero Sport SUV, Triton.

  Bản thiết kế này hiện Mitsubishi quyết định chỉ có mặt tại thị trường nội địa Trung Quốc.

  Bên trong, Lancer Trung Quốc-thị trường cũng được một số thay đổi nhỏ như cân mạc trung tâm, mặc dù bên trong vẫn không thay đổi từ chiếc xe hiện tại.

  Lancer của Australia cũng có một số thay đổi facelift nhẹ,với những thay đổi kiểu dáng nhỏ bao gồm cả việc bổ sung đèn LED ban ngày chạy (DRLs), thiết bị bổ sung, cùng với các bữa tiệc của các biến thể Ralliart nóng hơn.

  Thay vào đó, nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản sẽ tập trung vào xe SUV như mô hình cốt lõi của nó, bao gồm cả các ASX, Outlander và Pajero Sport.

  Phạm vi sẽ được nối bởi một crossover coupe theo kiểu lấy cảm hứng từ XR-PHEV và khái niệm eX, mà sẽ khe giữa ASX và Outlander vào năm 2017.

  Bài viết được biên tập và thực hiện bởi Mitsubishi Trung Thượng

  Xem thêm tại