menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Mitsubishi Indonesia đã lên kế hoạch ngừng nhập khẩu Pajero Sport mới từ Thái Lan vào đầu năm tới.

  05/06/2016 bởi Quản trị viên
  Mitsubishi Indonesia đã lên kế hoạch ngừng nhập khẩu Pajero Sport mới từ Thái Lan vào đầu năm tới. Họ cũng đã ra quyết định sẽ trực tiếp sản xuất Mitsubishi Pajero Sport tại Indonesia.
   
  Nguồn tin từ Mitsubishi đã tiết lộ rằng việc sản xuất chiếc xe này sẽ được tiến hành tại nhà máy sản xuất xe hơi ở Tây Java ở Indonesia. Báo cáo cũng nêu rõ rằng Mitsubishi dự kiến ​​bắt đầu sản xuất của Pajero Sport mới từ tháng tư năm 2017. Imam Choeru Cahya, Giám đốc Kinh doanh của Mitsubishi Indonesia, cho biết, "Sự tồn tại của các nhà máy mới có nghĩa là Mitsubishi Pajero Sport sẽ không còn được nhập khẩu từ Thái Lan. Pajero Sport sẽ là sản phẩm đầu tiên được tung ra của nhà máy Mitsubishi mới ".
   
  Mitsubishi cho biết thêm rằng các nhà máy của Indonesia mới sẽ có công suất sản xuất lên đến 160.000 đơn vị mỗi năm, và cũng sẽ sử dụng công nghệ MPVs như L300 đang được xây dựng trong tương lai. Khi Mitsubishi bắt đầu sản xuất dòng xe Pajero Sport mới ở Indonesia, nhà sản xuất xe hơi sẽ được ưu đãi vị trí xưởng để giá nó hấp dẫn hơn.
   
  Mitsubishi Ấn Độ dự kiến ​​sẽ bắt đầu được nhập khẩu  Pajero Sport mới cho thị trường của chúng tôi trong nửa đầu của năm 2017.
   

  Đại lý mitsubishi Mitsubishi Trung Thượng  - đại lý ô tô Mitsubishi tại hà nội - biên tập và chỉnh sửa nội dung bài viết.