menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Mitsubishi G4 làn gió mới tại Newyork

  14/06/2016 bởi Quản trị viên

   

  Mitsubishi Mirage được đánh giá có rất nhiều ưu điểm, nhưng hiện tại nó chỉ mới có duy nhất một phiên bản hatchback. Không hẳn mọi khách hàng thích Mirage đều có nhu cầu có một chổ ngồi rộng hoặc một không gian thật lớn để chứa đồ như hình dáng của một chiếc hatchback hiện tại, một phần nào đó người dùng mỹ có xu hướng thích một chiếc xe sedan hơn. Chính vì lẽ đó, nhà sản xuất Mitsubishi quyết định cho ra đời một phiên bản hoàn toàn mới của Mirage - một chiếc sedan cơ bản tiện dụng kiểu Mỹ.

  Mirage G4 vừa được trình làng concept mẫu Mirage G4 2017 tại triễn lãm Auto Show Quốc Tế tại Newyork. Cùng model với người tiền nhiệm, tuy nhiên G4 kì này mang lại sự lột xác hoàn toàn mới nhờ việc thay thế thiết kế hatchback cũ của đàn anh đã được ra mắt tại Los Angeles vào năm ngoái. G4 mới có nhiều cải tiến thú vị, như việc thay đổi xylanh dung tích 1,2 lít, cùng ngoại hình trông hiện đại và bắt mắt hơn.

  Mặc dù chiếc xe dự định nhắm vào phân khúc thị trường bình dân, nhưng vẫn được mitsubishi trang bị một số công nghệ mới của hãng. Mirage G4 sẽ được trang bị cả Android Auto và kết nối điện thoại thông minh của Apple CarPlay, ở một số option đặc biệt được hãng ra mắt.

  Không giống như nhiều xe khác được ra mắt tại New York trong triễn lãm lần này phải mất gần một năm để bán tại showroom, Mirage G4 được đảm bảo rằng sẽ có mặt trưng bày và bán ở showroom vào mùa hè sắp tới. Hiện chưa có một thông tin chính thức về giá của G4 được nêu ra. Hãy cùng chờ đón thông tin trong bài tiếp theo của Mitsubishi Trung Thượng nhé các bạn!

   

  Đại lý mitsubishi Mitsubishi Trung Thượng- đại lý ô tô Mitsubishi tại hà nội - biên tập và chỉnh sửa nội dung bài viết.