menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Mitsubishi dự định cho ra mắt lại chiếc SUV Mondeo tại thị trường Ấn Độ

  23/06/2016 bởi Quản trị viên

  Mitsubishi Motors đã chuẩn bị mọi thứ cho buổi ra mắt lại dòng xe Montero SUV (Pajero tại một số thị trường) ở Ấn Độ sau khi ngưng sản xuất dòng xe này ở một vài năm trước đây. Các nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản đã cho biết các dòng xe nào của Montero được bán vào Ấn Độ và cũng đã mở cửa cho việc đặt hàng mua xe Montero vào năm nay. Các đại lý tại Ấn Độ cũng đã xác nhận rằng họ đang nhận đặt hàng cho chiếc SUV này.

  Mitsubishi Montero là một trong những chiếc SUV có ưu điểm vượt trội, rất phù hợp với việc off-roading dựa trên những kinh nghiệm với đàn anh cùng phân khúc là Pajero trong những năm qua. Phiên bản Montero khi đến Ấn Độ là phiên bản facelifted của mô hình bán tải vào năm 2012 được cập nhật với sự sửa đổi ở đèn pha, lưới tản nhiệt rộng hơn và nắp ca-pô được design đẹp mắt hơn. Những hình dáng tổng thể tiếp tục giữ nguyên, còn phía sau được thiết kế thể thao hơn và gắn thêm một bánh xe dự phòng.

  Hiện nay, Montero là một chiếc xe được nằm trong thế hệ thứ ba, tuy nhiên xét về kích thước có thể nói Mitsubishi Montero là một chiếc xe khổng lồ với kích thước đo được là 4900mm chiều dài, 1875mm chiều rộng và 1870mm chiều cao. Chiều dài cơ sở của Montero là 2780mm. Động cơ được trang bị sức mạnh 3,2 lít 16 van, DI-D, bốn xi-lanh, động cơ diesel được điều chỉnh để sản xuất 189bhp của quyền lực tại 3800rpm và 441Nm mô-men xoắn có sẵn tại 2000rpm. Các đốt dầu được ghép với một 5-tốc độ hộp số tự động với hệ thống All-Wheel Drive.

  Mặc dù khả năng của Montero không thể nào chê được, tuy nhiên lại rất khó bán ở Ấn Độ, phần lớn là do giá khá cao của nó. GIá của Montero ngang ngửa với BMW X5, Audi Q7 và Mercedes GLS. 

  Đại lý mitsubishi Mitsubishi Trung Thượng - đại lý ô tô Mitsubishi tại hà nội - biên tập và chỉnh sửa nội dung bài viết.