menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Mitsubishi cho phép tuỳ biến điện thoại thông minh vào bánh xe

  20/07/2016 bởi Quản trị viên

  Mitsubishi Motors Bắc Mỹ đã cho ra mắt phần tương tác công nghệ ngay tại chiến dịch giới thiệu Mirage G4.

  Theo nguồn tin cho biết dòng xe hatchback Mitsubishi Mirage và Mirage G4 sedan sẽ là dòng xe đầu tiên trong phân khúc các xe cùng  giá được hỗ trợ công nghệ mới của Apple và Android CarPlay Auto. 

  Dự kiến Mitsubishi cho phép khách hàng được quyền truy cập trang kết nối giữa xe hơi Mitsubishi của họ với điện thoại thông minh của mình để điều khiển Mirage G4. Họ đã thử nghiệm điều này khi cho G4 chạy trên một đường đua nửa đêm cực huyền bí.

  Sau khi nhập một URL duy nhất, người sử dụng có thể kiểm soát một bộ phận tương tác cụ thể, sử dụng cử chỉ động trực quan để di chuyển xe qua những tình huống khác nhau. Những tính năng như camera chiếu hậu, quay bán kính, Hill Bắt đầu Hỗ trợ và MPG được tô sáng. Vào lúc kết thúc, người lái xe được tặng (chẳng hạn như "Wallet Watcher", "Giấy phép học tập" hay "Mirage Master"), và kèm theo đó là cuộn phim về hoạt động của họ đã thực hiện để lưu giữ kỉ niệm.

  "Chúng tôi muốn relook ở cách trình diễn tính năng được thực hiện," Karan Đằng, giám đốc sáng tạo kỹ thuật số, 180 / LA nói. "Kể từ khi những chiếc xe đi kèm với kết nối điện thoại thông minh đầy đủ, nó có ý nghĩa để giới thiệu các tính năng này trong một kinh nghiệm tương tác màn hình thứ hai."

  Mục tiêu của chiến dịch là một người mua Millennial trẻ, những người bị hút vào G4 Mirage không chỉ giá của nó và tiết kiệm nhiên liệu thấp, nhưng công nghệ như Apple và Android CarPlay Auto, ông nói.

  "Họ cũng nghiên cứu và ngày càng phụ thuộc vào điểm tiếp xúc kỹ thuật số để thu thập thông tin", ông Đăng nói. "Những kinh nghiệm đêm Lái xe cho phép khán giả của chúng tôi hầu như trải nghiệm những tính năng chính của G4 trước khi đến các đại lý."

  Các nỗ lực nhằm thúc đẩy việc xem xét người mua ", ông nói.

  "Mitsubishi có một di sản thương hiệu lạ thường, và được biết đến với những đổi mới trong kỹ thuật và hiệu quả nhiên liệu", ông Đăng nói. "Trong khi nhận thức về thương hiệu Mitsubishi là mạnh mẽ, chúng tôi hiện đang là một trong những thương hiệu ô tô nhỏ nhất tại Hoa Kỳ"

  Các ngành công nghiệp được nhìn thấy một sự gia tăng đáng kể tại các điểm cảm ứng kỹ thuật số trong suốt hành trình của khách hàng ô tô, và một sự suy giảm trong lần đại lý.

  "Để giúp thu hẹp khoảng cách từ nhận thức để xem xét, kinh nghiệm trải nghiệm cung cấp cho người mua ô tô là một cơ hội để trải nghiệm các tính năng chính của Mirage G4  trước khi hướng đến đại lý", ông Đăng nói.

  Đại lý mitsubishi Mitsubishi Trung Thượng  - đại lý ô tô Mitsubishi tại hà nội - biên tập và chỉnh sửa nội dung bài viết.