menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Mitsubishi Attrage NCAP - Có gì ở chiếc xe đạt 5 sao tiêu chuẩn an toàn ASEAN?

  27/07/2022 bởi Quản trị viên

  Ngoài việc gây ấn tượng với ngôn ngữ thiết kế hiện đại, thông tin về Mitsubishi Attrage NCAP - dòng xe đạt chuẩn đánh giá an toàn ASEAN cũng là một trong những yếu tố giúp dòng xe này thu hút khách hàng. 

  Với khẳng định mỗi sản phẩm Mitsubishi Motors bán ra đều phải vượt qua những bài kiểm tra đánh giá an toàn cao nhất của các khu vực thị trường khác nhau thì việc Mitsubishi Attrage NCAP đạt chuẩn cao nhất của đánh giá an toàn ASEAN (NCAP) cũng không phải là điều quá bất ngờ. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu xem ASEAN NCAP bao gồm những tiêu chuẩn nào nhé!

  Mitsubishi Attrage đạt chuẩn ASEAN NCAP - Mitsubishi Attrage NCAP

  Mitsubishi Attrage NCAP - Tiêu chuẩn Bảo Vệ An Toàn Cho Người Lớn (AOP - Adult Occupant Protection)

  Tiêu chuẩn này chủ yếu dựa trên thử nghiệm va chạm trực diện lệch bên phía trước. Kết quả thu được từ các cảm biến lắp đặt trên các hình nhân sẽ được phân tích và phân loại theo từng vùng cơ thể bị ảnh hưởng. Kết quả thương vong xấu nhất theo vùng cơ thể người từ mỗi hình nhân sẽ được xem xét và đánh giá. Xe chỉ có thể đạt được 5 sao khi nó được trang bị hệ thống Ổn định thân xe điện tử ESC (Electronic Stability Control) và hệ thống Nhắc nhở thắt đai an toàn (SBR - Seatbelt Reminder) cho hành khách phía trước.

  Mitsubishi Attrage NCAP - Tiêu chuẩn Bảo Vệ An Toàn Cho Trẻ Em (COP - Child Occupant Protection)

  Kết quả của việc đánh giá tiêu chuẩn này dựa trên sự đánh giá của Hệ Thống Giữ Chặt Ghế Trẻ em (CRS - Child Restraint System), mức độ tương thích của các xe thử nghiệm với CRS (Đánh giá dựa trên xe) và mức độ chấn thương ghi nhận từ thử nghiệm va chạm trực diện lệch bên phía trước. Kết quả cuối cùng thu được sẽ được tính toán và phân chia theo cấp độ.

  Mitsubishi Attrage NCAP - Có gì ở dòng xe đạt chuẩn 5 sao NCAP?

  Mitsubishi Attrage được trang bị các tiện ích an toàn giúp xe vinh dự đạt chuẩn 5 sao ASEAN NCAP. Mitsubishi Attrage NCAP sở hữu trang bị an toàn chuẩn mực với căng đai tự động, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, túi khí đôi, dây đai an toàn cho tất cả các ghế, cảnh báo thắt dây an toàn, móc ghế an toàn cho trẻ em ISO-FIX,… Ngoài ra, ở 2 phiên bản cao cấp hơn là CVT và CVT Premium, Mitsubishi Attrage còn được trang bị thêm hệ thống cân bằng điện tử ASC, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA và camera lùi. Bên cạnh đó, khung xe được làm bằng vật liệu thép siêu cường có độ cứng cao, vừa hạn chế tác động lên người bên trong xe khi có va chạm, vừa đem đến sự vững chắc khi xe vào cua hoặc di chuyển ở tốc độ cao. Có thể thấy, các tiện ích an toàn của Mitsubishi Attrage không hề thua kém đối thủ cùng phân khúc nào trên thị trường. Điều này cũng lý giải vì sao dòng xe này đạt được tiêu chuẩn cao nhất của tổ chức đánh giá xe ASEAN.

  Mitsubishi Attrage NCAP - Xe được trang bị những tiện ích an toàn đáng chú ý

  Trên đây là những thông tin chi tiết về Mitsubishi Attrage NCAP. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho quý độc giả.

  Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm trong hoạt động kinh doanh, cung cấp linh phụ kiện và sửa chữa ô tô, Mitsubishi Trung Thượng luôn cam kết mang đến những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Đừng quên thường xuyên truy cập website Mitsubishi Trung Thượng để được cập nhật những thông tin mới nhất về các dòng xe như New Xpander, New Triton... của Mitsubishi cũng như tham khảo những thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhé!

  Xem thêm:

  Giới thiệu xe Mitsubishi Attrage 2022: Xe nhập khẩu giá cả hợp lý

  Review Mitsubishi Attrage 2023: giá xe lăn bánh, thông số kỹ thuật như thế nào?