menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Mitshubishi Outlander PHEV chính thức ra mắt tại triển lãm New York 1

  05/05/2016 bởi Quản trị viên

  Đại lý mitsubishi Mitsubishi Trung Thượng - Đại lý Mitsubishi Hà Nội - đại lý ô tô Mitsubishi tại hà nội - xin giới thiệu đến quý khách hàng tin tức của mẫu xe Mitsubishi Outlander 2016. Mitsubishi Trung Thượng - Chi Nhánh Mitsubishi Hà Nội - Đại Lý Mitsubishi Hà Nội - là đại lý chuyên ô tô Mitsubishi Miền Bắc Lớn Nhất. Xin cung cấp đến quý khách hàng một số thông tin về dòng  Mitsubishi Outlander 2016 . Mời quý khách hàng theo dõi.

  Sau khi ra mắt Outlander PHEV dành cho thị trường Mỹ, Mitsubishi cuối cùng cũng đem chiếc SUV plug-in hybrid của mình tới trưng bày tại triển lãm New York đang diễn ra. Dự kiến Outlander PHEVsẽ được giao đến tay khách hàng vào mùa thu năm nay.

   Tổng thể chiếc Mitsubishi Outlander PHEV xuất hiện tại Triển lãm New York lần này giống với bản facelift châu Âu và Outlander PHEV phiên bản 2016 tại Nhật Bản.  Bổ sung mới dành cho các khách hàng Bắc Mỹ chính là một động cơ xăng 2.0L mới, hai động cơ điện hiệu suất cao, hệ trang bị dẫn động cầu trước và sau, cùng tùy chọn dẫn động toàn phần 4 bánh giúp cung cấp và tối ưu hoá mô-men xoắn.  Các động cơ điện được lắp đặt riêng biệt với trục phía trước và sau, nhằm cung cấp chính xác và hiệu quả tức thì khi hoạt động cùng hệ dẫn động 4 bánh - dựa trên hệ thống điều khiển 4 bánh chủ động toàn thời gian S-AWC (Super All Wheel Control) cung cấp khả năng lái xe ưu việt.  

  Gói pin trên Outlander PHEV là loại 12kWh lithium-ion, được giấu gọn dưới sàn xe.  Mitsubishi Outlander PHEV có sẵn 3 chế độ lái xe gồm: chế độ EV chạy điện hoàn toàn, chế độ năng lượng pin kết hợp cùng máy phát điện và chế độ kết hợp hybrid – động cơ điện hoạt động cùng động cơ nhiên liệu.   Hoạt động cùng với hệ thống phanh tái tạo năng lượng (Regenerative Brake System) và kiểm soát năng lực điện khi phanh, hệ thống PHEV của xe sẽ tự động chọn chế độ hiệu quả nhất phụ thuộc vào một loạt các yếu tố như điều kiện đường và lực kéo.  Phó Giám đốc điều hành của Mitsubishi – ông Don Swearingen chia sẻ: “Điều khiến Mitsubishi Outlander PHEV trở nên đặc biệt chính là nó là chiếc xe điển hình về sự cân bằng giữa hiệu suất và tầm xa thực tiễn. Mitsubishi đã dựa trên sức mạnh kỹ thuật và kiến thức thâm sâu để tạo ra một chiếc xe đáp ứng nhu cầu lớn của một phần lớn người tiêu dùng – những người cần một chiếc xe vừa mạnh mẽ lại vừa thân thiện với môi trường.

  Outlander PHEV là chiếc hybrid có phạm vi hoạt động cao đồng thời tối ưu hóa mức tiêu thụ nhiên liệu của xe.”  Mặc dù Mitsubishi hiện tại vẫn chưa chính thức tiết lộ bất cứ thông tin gì về hiệu suất của xe, nhưng theo những dự đoán có cơ sở trước đó thì các Outlander PHEV sẽ sở hữu mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình chỉ 4,95L / 100km và phạm vi hoạt động của chiếc SUV khi chỉ sử dụng điện lên đến 60,8 km.

  Đại lý mitsubishi Mitsubishi Trung Thượng - Đại lý Mitsubishi Hà Nội - đại lý ô tô Mitsubishi tại hà nội - biên tập và chỉnh sửa nội dung bài viết.