menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Hãng xe Nhật Mitsubishi áp dụng công nghệ quân sự cho xe tự hành trong tương lai của mình

  12/04/2016 bởi Quản trị viên

  Tuy hãng xe Mitsubishi  không được xem là hãng ô tô lớn nhất Nhật Bản, nhưng công ty đó lại là công ty hoạt động đa dạng trên rất nhiều lĩnh lực từ đồ gia dụng như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cho đến ngành công nghiệp tỉ mỉ chính xác như công nghệ không gian - tên lửa. Ở lĩnh vực nào mitsubishi cũng đạt được một số thành tựu đáng kể của mìnhHãng xe Nhật sẵn sàng sử dụng những công nghệ cao trong nghành công nghiệp hàng không để sản xuất chiếc xe hơi tự hành tương lai của mình.

  Kỹ sư trưởng bộ phận thiết bị ô tô của Mitsubishi cho biết hãng chỉ cần tập trung kết hợp những thành phần đã có gồm ra-đa sóng milimet, hệ thống cảm biến, các camera và hệ thống định vị siêu âm…

  Những tính năng này sẽ được sửa đổi để hoàn thiện hơn nữa, đồng thời giúp tối ưu hóa chi phí của hệ thống phanh tự động và cảnh báo làn đường sẽ được sử dụng trong những chiếc xe tự tự hành của hãng –Mitsubishi eX, dự kiến ra mắt vào năm 2020.

  Dự án này là sự kết hợp các công nghệ cảm biến với hệ thống định vị vệ tinh để gửi dữ liệu mới nhất về vị trí xe. Điều này đặc biệt sẽ dễ dàng hơn với các xe của Mitsubishi nhờ 3 vệ tinh mà Mitsubishi sẽ đưa vào quỹ đạo địa tĩnh trên Nhật Bản vào năm 2018 để thu thập nhiều dữ liệu hơn.

  Đại lý mitsubishi Mitsubishi Trung Thượng - Đại lý Mitsubishi Hà Nội - đại lý ô tô Mitsubishi tại hà nội - biên tập và chỉnh sửa nội dung bài viết.