menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Đối thủ của Honda BR-V - Mitsubishi XM sẽ tới Việt Nam

  05/09/2016 bởi Quản trị viên

  Mitsubishi cho ra đời bản concept Mitsubishi XM dòng xe hoàn toàn mới . Theo thông tin từ Mitsubishi, chiếc xe sẽ xuất hiện trước công chúng tại Triển lãm xe quốc tế Indonesia vào năm 2017. Với phong cách thiết kế kiểu crossover, Mitsubishi XM được dự đoán sẽ là đối thủ nặng ký của mẫu Honda BR-V 7 chỗ ngồi của hãng anh em đến từ Nhật - Honda.

  Đại diện của hãng Mitsubishi cũng đã xác nhận  XM sẽ bắt đầu sản xuất từ tháng 10.2017 tại nhà máy Bekasi, Tây Java của Indonesia.

  Với ngoại hình hầm hố, mạnh mẽ với lối thiết kế chủ đạo mới “Dynamic Shield” của Mitsubishi, cộng thêm bề ngoài rộng lớn nhìn như mẫu Mitsubishi eX concept. Cùng đường nét trạm trỗ trên thân xe và la-zăng cực  mạnh mẽ, mái xe có thêm giá để đồ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho chủ sở hữu chiếc xe này.

  Mitsubishi khẳng định XM sẽ là mẫu SUV dẻo dai đem lại khả năng linh hoạt của một chiếc MPV. X trong XM có nghĩa là Crossover, còn M có nghĩa là MPV. Hãng xe Nhật Bản này đã đầu tư 600 triệu USD, trong đó có 250 triệu USD để phát triển MPV và phần còn lại để xây dựng nhà máy. Dự kiến mẫu xe này sẽ được xuất sang các nước ở Đông Nam Á khác như Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

   

  Mitsubishi không tiết lộ nội thất của XM, nhưng xác nhận đây là bản concept 7 chỗ ngồi. thân xe rộng và nội thất tùy chọn đảm bảo không gian rộng cho 7 người ngồi. Dưới ca-pô xe là một động cơ điện hoàn toàn. Sức mạnh động cơ sẽ truyền tới tất cả các bánh và có khả năng thích ứng địa hình cao nhất.

  Mitsubishi Trung Thượng - đại lý xe mitsubishi ở hà nội biên tập và chỉnh sửa nội dung bài viết