menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Đánh giá xe Mitsubishi Xpander 2018 có khả năng vận hành tối ưu

  11/09/2018 bởi Quản trị viên

  Chiếc xe Mitsubishi Xpander 2018 sinh ra để là một mẫu xe MPV. Vì vậy ,không gian nội thất là điều không thể bỏ qua. Nhìn chung, xe được đánh giá là có không gian nội thất vào loại tốt nhất trong phân khúc. Để tìm hiêu thêm chi tiết về tiện nghi , hãy cùng đại lý Mitsubishi Trung Lượng đánh giá xe về tiện ghi và vận hành dưới đây.

  1.Tiện nghi nổi bật

  Ở hệ thống thông tin giải trí của Mitsubishi Xpander 2018, xe được người hâm mộ yêu thích cách bài trí và trang bị  bao gồm màn hình cảm ứng 2DIN liên kết với hệ thống định vị vệ tinh, được kết nối Bluetooth và đầu âm thanh. Tiện lợi hơn khi sử dụng các nút trên vô lăng nhằm  điều chỉnh âm thanh dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, xe còn có màn hình màu LED nổi bất rõ nét ở trung tâm của cụm đồng hồ.

  Các chức năng an toàn được  mẫu xe 7 chỗ trang bị  an toàn tiêu chuẩn như :phanh ABS, EBD, BA, túi khí kép SRS, hỗ trợ lên dốc, hai móc an toàn ISO-FIX, chìa khoá với nút start/stop thông minh , camera kiểm soát chiếu hậu và kiểm soát cân bằng chủ động (trên các biến thể cao cấp).

  Tại buổi đánh giá ô tô mới cho các nước Đông Nam Á (ASEAN NCAP) xe MPV bảy chỗ ngồi của Mitsubishi đã đạt được với tổng điểm 71,66 điểm. Trong đó, 39,08 điểm dành cho khả năng bảo vệ người lớn (AOP); 18,69 điểm dành cho khả năng bảo vệ trẻ em (COP) và 13,89 điểm cho công nghệ hỗ trợ an toàn (SAT). Mang về kết quả mỹ mãn  4 sao của ASEAN NCAP. SAT ,đặc biệt khi nhắc đên hệ thống 'Tín hiệu dừng khẩn cấp' tùy thuộc vào các biến thể và thị trường các khác nhau.

  Bên cạnh đó, không gian nội thất rộng rãi, cabin linh hoạt mang đến không gian dồi dào  tiện lợi cho khu vực khoang hành lý. Trong đó, hàng ghế thứ hai có thể gập theo dạng 60:40 và hàng ghế thứ có thể gập 50:50.

  2.Khả năng vận hành

  Chiếc xe Mitsubishi Xpander 2018 chạy với động cơ xăng tại Indonesia nhằm đáp ứng các khoản thuế xe hơi ở nước này. Ở Philippines, Xpander vận hành hoàn toàn mới có động cơ MIVEC 1.5 lít có công suất 105 mã lực và mô-men xoắn tối đa là 141 Nm. Xe chạy mượt mà với thông qua hộp số tự động 4 cấp hoặc hộp số sàn 5 cấp tùy theo các biến thể cụ thể. Qua đó,  hệ thống điều khiển van điện tử của Mitsubishi (MIVEC), mẫu MPV có lượng khí thải thấp hơn.

  Xe Mitsubishi là xe dẫn động cơ cầu trước đặc biệt khi được trang bị  cấu trúc unibody nên xe có sự cân bằng khi lái xe. Hơn nữa, Mitsubishi Xpander 2018 có khoảng sáng khung gầm là 205 mm, cho phép xe thể hiện “tài năng” của mình vượt qua rào cản và lẫn khi off-road.

  Hiện nay, Mitsubishi Xpander 2018 có bình nhiên liệu chứa được 45 lít. Cùng sở hữu  hệ thống điều khiển van điện tử của Mitsubishi (MIVEC), mẫu MPV mới ,hứa hẹn phát ra ít khí thải hơn và hiệu quả ở mức tiết kiệm nhiên liệu tốt. Tuy nhiên, con số chính thức vẫn chưa được công bố.

  Xem thêm:

  Khuyến mãi xe Mitsubishi tại đại lý xe Mitsubishi Trung Thượng

  Tổng hợp và biên tập:

  http://www.mitsubishitrungthuong.org/danh-gia-xe-mitsubishi-xpander-2018-co-kha-nang-van-hanh-toi-uu-134.html