menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Đại lý ô tô Trung Thượng của Mitsubishi - 50 năm không ngừng đổi mới

  14/11/2022 bởi Quản trị viên

  Khi nhắc đến đại lý Mitsubishi uy tín hàng đầu tại khu vực phía Bắc, ô tô Trung Thượng là một trong những cái tên tiêu biểu. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn sơ lược về lịch sử của đại lý ô tô Trung Thượng và hành trình gắn bó cùng thương hiệu xe hơi lớn thứ 6 Nhật Bản - Mitsubishi.

  Lịch sử ô tô Trung Thượng

  Công ty Cổ phần Sửa chữa Ô tô Trung Thượng, hay Mitsubishi Trung Thượng, tiền thân là một tổ sản xuất nhỏ thành lập ngày 20/12/1972 thuộc quận Đống Đa, Hà Nội. Theo thời gian, tổ sản xuất này được phát triển với quy mô lớn hơn, trở thành hợp tác xã đến công ty TNHH.

  Sau nhiều lần đổi tên và có những bước chuyển mình mạnh mẽ, Ô tô Trung Thượng chính thức hoạt động dưới dạng công ty cổ phần như ngày nay, nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng tại các tỉnh phía Tây Bắc, Đông Bắc đến các tỉnh miền Trung.

  Ô tô Trung Thượng nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng tại các tỉnh phía Tây Bắc, Đông Bắc đến các tỉnh miền Trung

  Hành trình gắn bó cùng Mitsubishi

  Trải qua hành trình không ngừng phát triển, đến năm 2004, Ô tô Trung Thượng chính thức trở thành đại lý của Mitsubishi Motor Việt Nam và hình thành Chi nhánh tại cao tốc Láng - Hòa Lạc. Nơi đây trưng bày đầy đủ các dòng xe Nhật Bản đang thịnh hành trên thị trường từ mẫu xe gia đình Mitsubishi Xpander đầy tiện dụng, chiếc Triton mạnh mẽ hay dòng B-sedan giá rẻ Attrage,...

  Mitsubishi Trung Thượng trưng bày đầy đủ các dòng xe Nhật Bản đang thịnh hành trên thị trường

  Ngoài ra, trên tổng diện tích hơn 2.000 m2, Mitsubishi Trung Thượng còn được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị và máy móc hiện đại hàng đầu từ Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

  Đến với Ô tô Trung Thượng, khách hàng sẽ được chào đón nồng nhiệt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực ô tô; trải nghiệm trực tiếp các dòng xe ô tô Nhật Bản của Mitsubishi; đồng thời nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn, tư vấn tài chính và hỗ trợ vay mua xe với lãi suất thấp nhất.

  Ô tô Trung Thượng tọa lạc trên tổng diện tích hơn 2.000 m2

  Trên đây là những thông tin sơ lược về Ô tô Trung Thượng. Tự hào với hành trình gần 50 năm hình thành và phát triển, Mitsubishi Trung Thượng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, các chương trình khuyến mãi Mitsubishi hấp dẫn cùng chất lượng phục vụ đáng tin cậy.

  Thông tin chi tiết về đại lý Mitsubishi Trung Thượng:

  Địa chỉ: Km6, Đại Lộ Thăng Long, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội

  Giờ làm việc: 8:00 AM - 5:00 PM (Thứ 2 - thứ 7)

  Điện thoại: 0937 55 83 86 (Bán hàng)

  Xem thêm:

  Chọn màu xe Mitsubishi Attrage như thế nào cho hợp phong thủy, tài vận lên cao?