menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Chiêm ngưỡng chiếc Mitsubishi Eclipse Cross 2018 thực dụng

  05/10/2018 bởi Quản trị viên

  Thoạt nhìn, chiếc xe  Mitsubishi Eclipse Cross 2018 được bao trùm bởi sức mạnh thể thao ,  một mẫu xe được phối hợp giữa bộ đôi Outlander Sport và Outlander. Xe được hình dựa trên mẫu coupe Eclipse được sản xuất từ năm 1990-2012 được xem là phổ biến lúc bất giờ .Theo đại lý Mitsubishi Trung Thượng được biết,  hãng Mitsubishi đã được thay đổi tiên tiến hơn nhằm phù hợp cho phong cách của mẫu xe mới.

  1.Ngoại thất trang nhã

  Chiếc xe hãng Nhật ,  Eclipse Cross có diện mạo khác biệt so với những mẫu CUV khác của Mitsubishi. Xe sở hữu nét đẹp tinh tế và chững chạc hơn . Cơ bản , chiếc  Eclipse Cross  được thiết kế khi sử dụng cùng ngôn ngữ thiết kế "Dynamic shield", và điểm nổi bật và  khác biệt nhất  ở đây đó là lưới tản nhiệt phong cách xe đua.

  Xe có đường roofline độc đáo được  lấy từ mẫu coupe biểu tượng của Mitsubishi trong những năm 1990  trông vừa cổ điển và hiện đại rất khác biệt và nổi bật. Phong cách thiết kế ở phần thân xe đẹp từ điểm nhấn crôm từ trên xuống dưới mang phong thái cứng cáp hơn , từ bên này sang bên khác trọn vẹn .Đây là điểm nổi bật nhất mà hiện tại chưa có hãng nào có thể làm được và hiệu quả đến thế.

  Ở phía sau, Eclipse Cross được thu hút mạnh mẽ  bởi phong cách hatchback.  Với cách bố trí và  thiết kế chia đôi cửa kính phía sau hài hòa  nhưng lại  gặp hạn chế nhỏ khi nhìn ra bên ngoài bị ảnh hưởng một chút.Nhìn chung ở phần này giống với hai mẫu xe Toyota Prius và Pontiac Aztek.

  2.Nội thất tiện nghi

  Bên trong khoang nội thất ,chiếc xe Mitsubishi Eclipse Cross 2018 vẫn không có thay đổi nhiều . Tuy nhiên , ở  biến thể cao cấp SEL các hệ thống bên trong nội thất có bề mặt da cao cấp nhưng chưa được đánh giá cao một phần vì  thiếu đi các đường khâu tương phản. Điểm nổi bật nhất được đánh giá đó là thiết bị  tiện lợi khi sinh hoạt trong xe là cửa sổ trời hai ngăn đem lại nhiều ánh sáng hơn cho cabin .

  Xem thêm:

  Xe Mitsubishi Outlander Sport

    Bên cạnh đó,xe có hệ thống giải trí tương đối hoàn chỉnh :  màn hình cảm ứng 7 inch kết hợp với Apple CarPlay và Android Auto đạt  tiêu chuẩn trên các biến thể từ LE trở lên và  không có sẵn hệ thống định vị. tuy nhiên , theo  nhận xét nút menu từ màn hình cảm ứng có điểm yếu là  truyền tải hơi chậm . Tuy nhiên, hệ thống này vẫn điều khiển bởi touchpad với tốc độ nhanh hơn nhiều.

  Sự tiện nghi nhất cần phải kể đến, hầu hết  các hàng ghế đều được bố trí và phù hợp với các dáng người, ngoại trừ một số người có chân dài và cánh tay ngắn sẽ gặp khó khăn với ghế lái. Ngoài ra, ghế lái có sẵn với điều chỉnh điện còn  ghế hành khách thì  điều chỉnh thủ công và không thể được nâng lên hoặc hạ xuống.Bên cạnh đó,  thứ hai có thể trượt lên phía trước hoặc sau lên đến hơn 20cm mang lại không gian khoang hành lý rộng rãi và thoải mái hơn  . 

  Kết luận :

   Ở phiên bản Mitsubishi Eclipse Cross 2018 , hang đẩy  mạnh  về phần ngoại thất và động mang đến sự trải nghiệm  xuất sắc hơn . Tuy còn hạn chế ở nội thất , nhưng tùy biến thể bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu.

  Xem thêm :

  Mua xe Mitsubishi mới tại đại lý Mitsubishi Trung Thượng

  Tổng hợp và biên tập :

  https://www.mitsubishitrungthuong.org/chiem-nguong-chiec-mitsubishi-eclipse-cross-2018-thuc-dung-151.html