menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Chiếc xe Mitsubishi Eclipse Cross lôi cuốn

  22/10/2018 bởi Quản trị viên

  Theo như đại lý Mitsumitshi Trung Thượng nhận thấy,chiếc xe  Mitsubishi Eclipse Cross 2018 là một mẫu xe được phối hợp giữa bộ đôi Outlander Sport và Outlander. Do đó , xe có khả năng vận hành vo cùng khác biệt và mạnh mẽ, về thiết kế xe dựa  trên mẫu coupe Eclipse được sản xuất từ năm 1990-2012 .Mang đậm phong cách truyền thống hãng Mitsubishi càng được lòng khách hàng hơn cộng thêm cải tiến  mới lạ phù hợp với  phong cách của mẫu xe mới.

  1.Ngoại thất trang nhã

  Xe  Eclipse Cross sở hữu  diện mạo khác biệt so với những mẫu CUV khác của Mitsubishi.Thu hút hơn với khách hàng đặc biệt với khách hàng thích sự độc đáo cụ thể,  Eclipse Cross sử dụng cùng ngôn ngữ thiết kế "Dynamic shield" .

  Điểm nhấn mới đó là đường roofline từ mẫu coupe biểu tượng của Mitsubishi trong những năm 1990  đặc trưng. Các chi tiết thiết kế trên thân được nẹp crôm từ trên xuống dưới, từ bên này sang bên khác mang lại cảm giác sang trọng hẳn .

  Ở phía sau, chiếc Eclipse Cross được thu hút mãnh liệt  bởi phong cách hatchback. Thiết kế chia đôi cửa kính phía sau nên  gặp hạn chế nhỏ khi nhìn ra bên ngoài .Tương tự như các  mẫu xe Toyota Prius và Pontiac Aztek.

  2.Nội thất tiện nghi

  Thiết kế bên trong khoang nội ,chiếc xe Mitsubishi Eclipse Cross 2018 chưa có sự thay đổi mạnh mẽ . Ở biến thể cao cấp SEL hãng đã đầu tư cho  bề mặt da cao cấp nhưng lại chưa thực sự nổi bật vì thiếu đi các đường khâu tương phản. Thêm điểm cộng khi xe sở hữu  cửa sổ trời hai ngăn mang lại nhiều ánh sáng hơn cho cabin .

  Xem thêm:

  Xe Mitsubishi Outlander Sport

   Bên cạnh đó,hệ giải trí được đầu tư kỹ càng hơn , như  màn hình cảm ứng 7 inch kết hợp với Apple CarPlay và Android Auto tiêu chuẩn trên các biến thể từ LE trở lên.Theo như nhiều người đánh giá, nút menu từ màn hình cảm ứng có sự truyền tải hơi chậm . Tuy nhiên,xe vẫn được hệ thống này điều khiển  touchpad với tốc độ nhanh hơn nhiều.

  Bên trong khoang nội thất, tất cả trang thiết bị và  hàng ghế ngồi,đều phù hợp với dáng người Việt ngoại trừ một số người có chân dài và cánh tay ngắn sẽ gặp khó khăn với ghế lái. Ghế lái có điều chỉnh điện còn  ghế hành khách có thể  điều chỉnh thủ công và gặp hạn chế khi không thể được nâng lên hoặc hạ xuống.

   Đặc biệt ,tại   ghế thứ hai có thể trượt lên phía trước hoặc sau lên nhằm mở rộng diện tích lên đến hơn 20cm. Ghế sau có độ ngả lên đến 16 độ ,khách hàng có thể nghỉ ngơi thoải mái nhất . Nhược điểm nhỏ, ghế sau lại không trang vị  lớp đệm như trong một số mẫu xe cạnh tranh.

   Kết luận :

   Đối với phiên bản Mitsubishi Eclipse Cross 2018 , hãng nhấn mạnh  về phần thiết kế ngoại thất hơn nội thất ,  động cơ cải thiện  vận hành xuất sắc hơn . Tuy còn hạn chế ở hệ thống trang thiết bị phần  nội thất , nhưng tùy biến thể bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu.

   Xem thêm:

   Khuyến mãi xe Mitsubishi tại đại lý Mitsubishi Trung Lượng

  Tổng hợp và biên tập:

  https://www.mitsubishitrungthuong.org/chiec-xe-mitsubishi-eclipse-cross-loi-cuon-162.html