menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Chiếc xe Mitsubishi Eclipse Cross 2018 phổ biến và thực dụng

  18/08/2018 bởi Quản trị viên

  Theo đánh giá, Mitsubishi Eclipse Cross 2018 là một mẫu xe được phối hợp giữa bộ đôi Outlander Sport và Outlander. Theo đó, tên gọi dựa trên mẫu coupe Eclipse được sản xuất từ năm 1990-2012 được xem là phổ biến lúc bất giờ . Nhờ yếu tố truyền thống của mẫu coupe thể thao , hãng Mitsubishi đã được thay đổi tiên tiến hơn nhằm phù hợp cho phong cách của mẫu xe mới. Hãy cùng showroom Mitsubishi Trung Thượng đánh giá về nội ngoại thất chiếc chiếc Mitsubishi Eclipse Cross 2018 .

  1.Ngoại thất trang nhã

  Thoạt nhìn, Eclipse Cross có diện mạo khác biệt so với những mẫu CUV khác của Mitsubishi. Tuy thế,  hãng xe Nhật cho biết rằng Eclipse Cross sử dụng cùng ngôn ngữ thiết kế "Dynamic shield", và điểm khác biệt ở đây đó là lưới tản nhiệt phong cách xe đua.

  Xe có đường roofline đưuọc lấy từ mẫu coupe biểu tượng của Mitsubishi trong những năm 1990  trông rất khác biệt và nổi bật. Phong cách thiết kế ở phần thân đẹp từ điểm nhấn crôm từ trên xuống dưới, từ bên này sang bên khác trong hầu hết các cấu hình.Đây là điểm nổi bật nhất mà hiện tại chưa có hãng nào có thể làm được và hiệu quả đến thế.

  Ở phía sau, Eclipse Cross được thy hút bởi phong cách hatchback. Cụ thể là  do thiết kế chia đôi cửa kính phía sau và gặp hạn chế nhỏ khi nhìn ra bên ngoài bị ảnh hưởng một chút. Phần này giống với hai mẫu xe Toyota Prius và Pontiac Aztek.

  2.Nội thất vừa phải

  Trong khoang nội thấy , Mitsubishi Eclipse Cross 2018 không có gì  đột phá. Biến thể cao cấp SEL có bề mặt da cao cấp nhưng lại chưa thực sự nổi bật vì thiếu đi các đường khâu tương phản. Điểm tiện lợi khi sinh hoạt trong xe là cửa sổ trời hai ngăn mang lại nhiều ánh sáng hơn cho cabin .

  Xem thêm:

  Xe Mitsubishi Outlander Sport

   Bên cạnh đó, màn hình cảm ứng 7 inch kết hợp với Apple CarPlay và Android Auto tiêu chuẩn trên các biến thể từ LE trở lên không có sẵn hệ thống định vị.Theo người nhận xét nút menu từ màn hình cảm ứng có sự truyền tải hơi chậm . Tuy nhiên, hệ thống này vẫn điều khiển bởi touchpad với tốc độ nhanh hơn nhiều.

  Hầu hết các dáng người sẽ phù hợp cho các hàng ghế ngồi, ngoại trừ một số người có chân dài và cánh tay ngắn sẽ gặp khó khăn với ghế lái. Ghế lái có sẵn với điều chỉnh điện còn  ghế hành khách có thể  điều chỉnh thủ công và không thể được nâng lên hoặc hạ xuống.

  Đặc biệt ,  ghế thứ hai có thể trượt lên phía trước hoặc sau lên đến hơn 20cm nhằm mở rộng diện tích khoang hành chứa đồ . Ghế sau có độ ngả lên đến 16 độ nghỉ ngơi thoải mái hơn. Nhược điểm nhỏ, ghế sau không trang vị  lớp đệm như trong một số mẫu xe cạnh tranh.

  Kết luận :

  Đối với phiên bản Mitsubishi Eclipse Cross 2018 , hãng nhấn mạnh  về phần ngoại thất và động cơ xe gúp xe có diện mạo hiện đại hơn vận hành xuất sắc hơn . Tuy còn hạn chế ở nội thất , nhưng tùy biến thể bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu.

  Xem thêm:

  Khuyến mãi xe Mitsubishi tại đại lý Mitsubishi Trung Lượng

  Tổng hợp và biên tập:

  http://www.mitsubishitrungthuong.org/chiec-xe-mitsubishi-eclipse-cross-2018-pho-bien-va-thuc-dung-117.html