menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • Các dòng xe Mitsubishi đang được phân phối tại thị trường Việt Nam

  10/11/2022 bởi Quản trị viên

  Hiện nay, các dòng xe Mitsubishi đang phân phối tại Việt Nam bao gồm: Triton, Pajero Sport, Mirage, Attrage, Outlander và cuối cùng là xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander.

  Xe hatchback hạng B - Mitsubishi Mirage

  Mirage là mẫu xe tham gia vào các dòng xe Mitsubishi Việt Nam đầu tiên

  Trong các dòng xe Mitsubishi tại Việt Nam, Mirage là dòng xe được giới thiệu đầu tiên. Mirage thế hệ hiện tại vẫn chưa nâng cấp mới tương tự như phiên bản đang bán ở Thái Lan. Mẫu xe được trang bị động cơ xăng 3 xi-lanh 1.2L DOHC MIVEC.

  Xe sedan hạng B - Mitsubishi Attrage

  Sedan hạng B Mitsubishi Attrage

  Attrage là dòng xe sedan hạng B gia nhập các dòng xe Mitsubishi tại thị trường Việt vào năm 2014. Đối với đa số khách hàng, phần đầu xe hiện tại là một trong những thiết kế ổn nhất trong phân khúc sedan hạng B. Mẫu xe được trang bị động cơ xăng 3 xi-lanh 1.2L DOHC MIVEC và có mức tiêu hao nhiên liệu khá ấn tượng: 5.36L/100km đường hỗn hợp.

  Xe MPV 7 chỗ cỡ nhỏ - Mitsubishi Xpander

  Xpander mang nhiều kỳ vọng của Mitsubishi

  Mitsubishi Xpander là dòng xe 7 chỗ cỡ nhỏ tham gia vào các dòng xe Mitsubishi tại thị trường Việt Nam vào tháng 08/2018. Mẫu xe cạnh tranh trong phân khúc cùng các đối thủ như Toyota Avanza, Suzuki Ertiga…Sản phẩm được kỳ vọng giúp hãng xe Nhật củng cố vị trí số 1 trong phân khúc này. Xe 7 chỗ Xpander được xem là tốt nhất hiện tại với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield kết hợp với động cơ xăng MIVEC 1.5L.

  Xe crossover cỡ trung - Mitsubishi Outlander

  Outlander gia nhập các dòng xe Mitsubishi tại Việt Nam năm 2016

  Trong số các dòng xe Mitsubishi tại thị trường Việt Nam, không thể không nhắc đến Outlander được giới thiệu lần đầu tiên năm 2016. Xe trải qua lần nâng cấp giữa đời với những thay đổi cả về thiết kế cũng như động cơ xe. Xe được trang bị động cơ xăng MIVEC 2.0L cho công suất tối đa 145ps và mômen xoắn cực đại 196Nm. 

  Xe bán tải - Mitsubishi Triton

  Triton bổ sung thêm sự đa dạng cho các dòng xe Mitsubishi tại Việt Nam

  Tăng thêm độ đa dạng cho các dòng xe Mitsubishi tại Việt Nam là chiếc bán tải Triton. Mẫu xe được trang bị động cơ dầu MIVEC 2.4L cho công suất tối đa 181ps và mômen xoắn cực đại 430Nm. Đi kèm theo đó là hộp số tự động 6 cấp chế độ thể thao hoặc hộp số sàn 6 cấp. 

  Xe SUV 7 chỗ - Mitsubishi Pajero Sport

  Pajero là mẫu xe mang dáng vẻ thể thao

  Mitsubishi Pajero Sport tham gia vào các dòng xe Mitsubishi tại Việt Nam vào năm 2011. Chiếc xe 7 chỗ này sẽ cạnh tranh cùng những cái tên như Toyota Fortuner, Ford Everest, Nissan Terra. Xe được trang bị 2 loại động cơ: động cơ dầu MIVEC 2.4L hoặc 3.0L cho công suất tối đa 181ps hoặc 220ps và mô-men xoắn cực đại 430Nm hoặc 245Nm.

  Tại Mitsubishi Trung Thượng, chúng tôi cũng cung cấp các dòng xe Mitsubishi nổi tiếng như Attrage, New Triton Athlete, All New Pajero Sport,... Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa ô tô, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, các chương trình khuyến mãi Mitsubishi hấp dẫn đối với sản phẩm thuộc các dòng xe Mitsubishi

  Xem thêm:
  So sánh Outlander và Xpander - Hai mẫu xe hot trên thị trường